- 27%

Tủ bếp HDF chống ẩm giá rẻ TB046

5,365,000

Tủ bếp HDF chống ẩm giá rẻ sẽ hài lòng với túi tiền của quý khách. Mẫu tủ bếp gỗ được thiết kế bởi Nội thất Anh Tú. Giá: 5,365,000đ

Tủ bếp HDF chống ẩm giá rẻ TB046
Giá bán: 5,365,000đ

Tủ bếp HDF là loại tủ bếp được sản xuất từ gỗ công nghiệp HDF: Gỗ công nghiệp HDF là 1 loại gỗ cao cấp, chúng được sản xuất từ các cây gỗ rừng nguyên khối, chúng được đem đi luộc và sấy khô ở 1 mức nhiệt nhất định, sau đó sẽ được xử lý hết nhựa và sấy khô cho đến khi hết nước.

Những cây gỗ này sẽ được đem đi nghiền dưới dạng bột siêu mịn bằng máy móc hiện đại, bột này được kết hợp với các chất phụ gia như: chống mọt, tăng độ cứng,… cùng keo chuyên dụng đem đi nén ép ở áp suất cực cao và tạo thành các tấm gỗ có kích thước tiêu chuẩn.

Tủ bếp gỗ công nghiệp HDF có khả năng chịu lực cực tốt, có khả năng cách nhiệt tốt, không như một số loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác chúng chỉ có khả năng chịu ẩm nhưng tủ bếp HDF lại có khả năng chịu nước tốt, đây là sản phẩm nội thất rất thích hợp sử dụng trong môi trường nhà bếp.

Gỗ công nghiệp HDF có khả năng bám keo – ốc vít tốt nên sản phẩm tủ bếp HDF có độ chắc chắn cao, mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài.

Tủ bếp gỗ công nghiệp HDF có sự đang dạng về kiểu dáng, mẫu mã để gia đình có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nội thất của gia đình.

Hiện nay, gỗ HDF có 2 loại chính:

+ HDF siêu chống ẩm và black HDF siêu chống ẩm.

+ Hai loại gỗ này đều có khả năng chịu lực và chịu nước tốt. Trong đó gỗ black HDF siêu chống ẩm sẽ có màu đen, thực chất chúng được cấu tạo giống với gỗ HDF siêu chống ẩm nhưng trong quá trình sản xuất được sử dụng lực nén cực lớn, chính vì vậy trong 1 số hạng mục nội thất gỗ black HDF siêu chống ẩm không cần dán nẹp cạnh nhưng vẫn đảm bảo được độ bền, độ chắc chắn của sản phẩm.

Cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao với kinh nghiệm làm Tủ bếp lâu năm mà nền tảng là làng nghề Tủ bếp. Nội Thất Mộc Anh Tú chúng tôi cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm Tủ bếp inox, Tủ bếp HDF hay Tủ bếp Laminate chất lượng cao.

Đến với Nội Thất Mộc Anh Tú quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ bếp HDF chống ẩm giá rẻ TB046”