- 35%

Name card Thông Minh gắn chip NFC và mã QR (1018)

150,000

Danh Thiếp Thông Minh in eCard dựa trên thông tin đặt hàng, Khách hàng gửi hình ( đính kèm hình)  bằng cách trả lời vào email đặt hàng thành công. NCV tạo thông tin truy xuất cho khách hàng với tên miền đã chọn.  eCard khách hàng nhận có chip NFC và mã QR. Bảo hành thẻ: 12 tháng

Name card Thông Minh gắn chip NFC và mã QR (1018)
Giá bán: 150,000đ

Công nghệ ngày càng phát triển. Con người dần chuyển mọi hoạt động sang không gian điển tử. Và việc trao đổi thông tin cũng vậy. Khắc phục những khuyết điểm của danh thiếp truyền thống như bị giới hạn thông tin trao đổi, tốn chi phí thời gian in ấn, giao hàng, độ thẩm mỹ chưa cao,… Nhơn Mỹ cung cấp loại danh thiếp hiện đại mới – Name card thông minh gắn NFC.

 

Những lợi ích khi sử dụng Name card Thông Minh gắn NFC: 

  • Đối với cá nhân, gây dựng bộ nhận diện, tạo dấu ấn riêng biệt, từ đó, dễ dàng gây ấn tượng với cấp trên, đối tác. Đối với doanh nghiệp, nổi bật hơn so với các đối thủ khác, sẽ là “bảo bối” giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế, giữ chân và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  • Là một tấm danh thiếp nhỏ gọn nhưng có tích hợp cả chip NFC và QR code cải tiến quy trình trao đổi thông tin diễn ra chỉ trong một cái chạm.
  • Vì mọi thông tin, dữ liệu đã được hệ thống hoá trên website riêng của bạn. Chính vì vậy, chỉ với số lượng một tấm Name card điện tử là bạn có thể truyển tải mọi thông tin mong muốn. Từ đó có thể tối thiểu chi phí và thời gian in ấn, giao thẻ.
  • Card visit điện tử gắn chip NFC tích hợp cả QR CODE và chip NFC nên máy nào cũng có thể sử dụng, nhưng các dòng máy sau sẽ có thể sử dụng chức năng chạm được (chỉ cần bật tính năng Brochure).

Danh thiếp doanh nhân có chip NFC đang được sử dụng phổ biến trong các sự kiện kinh doanh và giao lưu giữa các doanh nhân nhờ tính năng truyền tải thông tin cá nhân và chuyển tiền một cách không dây và nhanh chóng chỉ bằng việc đặt chiếc điện thoại di động gần vào danh thiếp. Chính vì thế, Name card Thông Minh gắn NFC là một sự lựa chọn tối ưu.

Thông tin bổ sung

in. Yêu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin ngắn gọn như: Họ và Tên hình ảnh, số điện thoại, email, địa chỉ ( nếu thông tin khác thông tin đặt hàng)
Khách hàng gửi link ghi rõ mã card cần in hoặc gửi file tenminh_namecard.ai / tenminh_namecard.pdf ( chuẩn in ấn và Link trên https://ten_mien/sodienthoai
Link trên https://ten_mien/sodienthoai hoặc chưa có chúng tôi tạo link mới
Màu sắc, Ý tưởng thiết kế, hoặc theo mẫu

in. Chất liệu

1. Nhựa màu trắng, mỏng, nhẹ, thẻ trắng sau đó in 2 mặt có qr-code, có tích hợp bên trong chip NFC mới nhất
2. Chip NFC bên trong thẻ có: Kích thước: 85,5 x 54 x 0,86mm
3. Chip NFC bên trong thẻ có: Khoảng cách cảm biến: 2-6m / 6,5-19,6ft
4. Chip NFC bên trong thẻ có: Tần số hoạt động: 13,56MHZ
5. Chip NFC bên trong thẻ có: Bộ nhớ: 540Bytes
6. Chip NFC bên trong thẻ có: Truyền dữ liệu: 106kb / s

in. Thực hiện

01. Chúng tôi tiến hành làm việc, thảo luận khách hàng chọn mẫu gần giống và tiến hành chỉnh sửa màu sắc theo ý khách hàng >Gửi khách hàng duyệt trong 24h
02. Bàn giao khách hàng name card đã in
Lưu ý: bản thiết kế và bản in ra có thể lệnh màu +/- 20%

*

Xem https://www.ncv.vn/1018

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Name card Thông Minh gắn chip NFC và mã QR (1018)”