- 35%

Thẻ Danh Thiếp Số Cho Giám Đốc có chip NFC và mã QR (990)

150,000

Danh Thiếp Số Cho Giám Đốc in eCard dựa trên thông tin đặt hàng, Khách hàng gửi hình (đính kèm hình)  bằng cách trả lời vào email đặt hàng thành công. NCV tạo thông tin truy xuất cho khách hàng với tên miền đã chọn.  eCard khách hàng nhận có chip NFC và mã QR. Bảo hành thẻ: 12 tháng

Thẻ Danh Thiếp Số Cho Giám Đốc có chip NFC và mã QR (990)
Giá bán: 150,000đ

Một trong những vật dụng cần thiết của những vị doanh nhân hoặc hiển nhiên Giám đốc đó chính là tấm danh thiếp cá nhân. Khắc phục những khuyết điểm của danh thiếp truyền thống như bị giới hạn thông tin trao đổi, tốn chi phí thời gian in ấn, giao hàng, độ thẩm mỹ chưa cao,… chúng tôi cung cấp loại danh thiếp hiện đại mới – Danh thiếp số thông minh gắn NFC.

Chip NFC là một loại chip thông minh dùng để kết nối trường gần, được các chuyên gia áp dụng vào việc chuyển giao thông tin giữa các thiết bị gần với nhau. Với kinh nghiệm phân tích, mang đến giải pháp cho nhu cầu trao đổi thông tin của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm Danh thiếp điện tử có chip NFC. Ecard của chúng tôi sẽ đáp ứng những tính năng vượt trội như:

  1. Với đội ngũ thiết kế lâu năm, chúng tôi mang đến hàng loạt mẫu Name card độc đáo, nổi bật, dễ dàng gây ấn tượng với người xung quanh.
  2. Một tấm card kích cỡ tối giản, khách hàng dễ dàng chuyển giao thông tin qua chip NFC tiên tiến, sử dụng cho mọi dòng điện thoại trên thị trường. Mọi hoạt động cập nhật thông tin đều thực hiện trên web, rất phù hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp có những thay đổi linh hoạt theo thời điểm, xu hướng hiện đại.
  3. Bạn có thể thêm ảnh doanh nghiệp, cá nhân, logo,… bất kỳ bộ nhận diện nào phù hợp. Chỉ cần điện thoại của bạn bật tính năng Brochure/ NFC thì quá trình trao đổi thông tin diễn ra cực kỳ đơn giản (chỉ cần một “touch”, mọi thông tin, dữ liệu có thể được truyền tải nhanh chóng). Nhưng nếu điện thoại của bạn chưa có tính năng NFC, Name card điện tử vẫn rất tốt khi có cả QR Code. Vậy là chỉ cần một quẹt là bạn có thể thực hiện quá trình rồi!
  4. Thời hạn sử dụng lâu dài (lên đến 10 năm), giúp tiết kiệm chi phí , tối ưu ngân sách cho khách hàng. Tuy thời gian sử dụng lâu như vậy nhưng hệ thống luôn được cập nhật, cải tiến tính năng mới để phù hợp xu hướng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

 

Thông tin bổ sung

in. Yêu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin ngắn gọn như: Họ và Tên hình ảnh, số điện thoại, email, địa chỉ ( nếu thông tin khác thông tin đặt hàng)
Khách hàng gửi link ghi rõ mã card cần in hoặc gửi file tenminh_namecard.ai / tenminh_namecard.pdf ( chuẩn in ấn và Link trên https://ten_mien/sodienthoai
Link trên https://ten_mien/sodienthoai hoặc chưa có chúng tôi tạo link mới
Màu sắc, Ý tưởng thiết kế, hoặc theo mẫu

in. Chất liệu

1. Nhựa màu trắng, mỏng, nhẹ, thẻ trắng sau đó in 2 mặt có qr-code, có tích hợp bên trong chip NFC mới nhất
2. Chip NFC bên trong thẻ có: Kích thước: 85,5 x 54 x 0,86mm
3. Chip NFC bên trong thẻ có: Khoảng cách cảm biến: 2-6m / 6,5-19,6ft
4. Chip NFC bên trong thẻ có: Tần số hoạt động: 13,56MHZ
5. Chip NFC bên trong thẻ có: Bộ nhớ: 540Bytes
6. Chip NFC bên trong thẻ có: Truyền dữ liệu: 106kb / s

in. Thực hiện

01. Chúng tôi tiến hành làm việc, thảo luận khách hàng chọn mẫu gần giống và tiến hành chỉnh sửa màu sắc theo ý khách hàng >Gửi khách hàng duyệt trong 24h
02. Bàn giao khách hàng name card đã in
Lưu ý: bản thiết kế và bản in ra có thể lệnh màu +/- 20%

*

Xem https://www.ncv.vn/990

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thẻ Danh Thiếp Số Cho Giám Đốc có chip NFC và mã QR (990)”