- 30%

Tủ bếp trên và dưới gỗ MFC phủ Melamine chống trầy TB058

(1 đánh giá của khách hàng)

4,960,000

Tủ bếp gỗ MFC chống ẩm, phủ Melamine chống trầy, đa dạng về màu sắc chống va đập, trầy xước. Giá: 4,960,000đ

Tủ bếp trên và dưới gỗ MFC phủ Melamine chống trầy TB058
Giá bán: 4,960,000đ

MFC được viết tắt của Melamine Faced Chipboard, là loại ván gỗ dăm phủ nhựa Melamine. Ván MFC có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, nội thất trẻ em… Hiện nay trên thị trường 80% đồ gỗ nội thất được sử dụng ván MFC vì giá cả phù hợp, màu sắc phong phú, ứng dụng đa dạng và hiện đại.

Ván gỗ Melamine được cấu tạo từ những hạt gỗ thật, chất lượng của ván gỗ phụ thuộc vào mật độ của các hạt gỗ. Khi mật độ của các hạt gỗ càng dày thì màu sắc của thanh gỗ sẽ rất giống với màu của gỗ thực và độ cứng rất cứng đến mức không thể bẻ cong.

Trên bề mặt tấm ván sẽ được ép Melamine và được tráng lớp hoàn thiện để chống ẩm, chống ăn mòn, chống trầy xước.

Mfc phủ Melamine được dùng khá phổ biến trong lĩnh vực nội thất giúp trang trí bề mặt đa dạng mẫu mã theo yêu cầu người dùng. Mfc phủ Melamine cấu tạo gồm 3 lớp: Overlay (lớp phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu ) và Kraft Paper (lớp giấy nền) được ép chặt chẽ với nhau bằng keo Melamine và ép ở nhiệt độ và áp suất cao

Với cấu tạo như vậy, Gỗ Melamine có chất lượng rất tốt, kiểu dáng bắt kịp thời đại, đáp ứng nhu cầu thị trường và rất thân thiện với môi trường. Tuổi thọ trung bình của ván gỗ Melamine từ 7-10 năm, ở môi trường trong nhà tuổi thọ có thể lên đến 15 năm.

Tuổi thọ và độ bền của ván gỗ Melamine tương đương với gỗ tự nhiên nhưng gỗ Melamine có màu sắc, hình dạng phong phú và vượt trội hơn so với gỗ tự nhiên.

Đến với Nội Thất Mộc Anh Tú quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

1 đánh giá cho Tủ bếp trên và dưới gỗ MFC phủ Melamine chống trầy TB058

  1. nvluu

    Chất liệu tốt, sang trọng cho căn nhà

Thêm đánh giá