- 25%

Tủ bếp trên và bếp dưới Acrylic bóng gương cao cấp phối màu TB1076

5,970,000

Tủ bếp Acrylic bóng gương cao cấp với độ sáng bóng sáng bề mặt, phù hợp với những không gian nhà bếp hiện đại. Giá: 5,970,000đ

Tủ bếp trên và bếp dưới Acrylic bóng gương cao cấp phối màu TB1076
Giá bán: 5,970,000đ

Phòng bếp là một vị trí quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà. Ngoài vấn đề liên quan đến phong thủy thì phòng bếp còn là nơi vun đắp tình cảm gia đình, nơi mọi người quây quần bên mâm cơm ấm áp và cũng là nơi để bạn nấu những món ăn ngon nhất cho những người thân yêu của mình.

Gỗ Acrylic có tên tiếng Anh là Hi Gloss Acrylic thực chất là một chất phủ công nghiệp, thường được phủ lên các bề mặt gỗ công nghiệp trong sản xuất nội thất để mang đến độ bóng sáng và vẻ đẹp hiện đại cho chúng.

Ở Việt Nam loại gỗ này được gọi là mica hay gỗ tráng gương vì bề ngoài của nó sáng bóng, lấp lánh như gương và hiện nay đang là vật liệu cao cấp nhất được áp dụng vào quá trình sản xuất tủ bếp, tủ quần áo,…

Chính vì vậy, tủ bếp gỗ Acrylic tráng gương cao cấp thực chất là tủ bếp gỗ công nghiệp và được phủ lên lớp Acrylic để tạo thêm màu sắc và độ bóng như tráng gương.

Trong điều kiện gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm thì tủ bếp gỗ Acrylic đang rất được ưa chuộng và thu hút được nhiều sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng.

 

Đến với Nội Thất Mộc Anh Tú quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ bếp trên và bếp dưới Acrylic bóng gương cao cấp phối màu TB1076”