- 40%

Miếng Dán Hấp Thụ Bức Xạ Sóng Điện Từ Eco G9

149,000

Màng bảo vệ sức khỏe ECO G9 giúp giảm bức xạ có hại của sóng điện từ lên não bộ con người.

Ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu tránh tai biến. Giảm mức độ căng thẳng của cơ thể.

Bảo vệ DNA khỏi bị hư hại.

Giảm sự lão hóa của tế bào do bức xạ điện từ gây ra.

Loại bỏ rối loạn giấc ngủ.

Miếng Dán Hấp Thụ Bức Xạ Sóng Điện Từ Eco G9
Giá bán: 149,000đ

MÀNG HẤP THỤ BỨC XẠ SÓNG ĐIỆN TỪ BẢO VỆ SỨC KHỎE ECO G9

ĐÔI NÉT VỀ MÀNG HẤP THỤ SÓNG ĐIỆN TỪ ECO G9

Màng chống bức xạ điện thoại Made in Việt Nam ECO G9 – Màng bảo vệ sức khỏe được ra đời từ năm 1999 do kỹ sư trẻ Trần Văn Tín nay là Gs – Ts nghiên cứu và sáng chế. Vào năm 2000 bán công nghệ cho Malaysia với hợp đồng 20 năm, từ năm 2000 – hết năm 2020. Ngày 03 – 02 – 2021 sản phẩm chính thức made in Việt Nam.

Sản phẩm được bảo trợ bởi “Viện Khoa Học Phát Triển Tài Năng Việt Nam”. Ngoài ra cũng được “Tập Đoàn ECOSMART GLOBAL – Hàn Quốc” bảo trợ để xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc.

Tên nhãn hiệu chính thức “Màng hấp thụ sóng điện từ Eco G9”, sản phẩm được phỏng theo nguyên lý chế tạo mũ của nhà du hành vũ trụ. Mũ được bọc bởi các lớp lưới bạc có tác dụng khử từ, chống bức xạ của ánh sáng mặt trời trong không gian vũ trụ khi không còn được tầng khí quyển bảo vệ.

Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 có tác dụng:

Giảm bức xạ có hại của sóng điện từ lên não bộ con người. Ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu tránh tai biến, giúp máu khỏe mạnh và giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe. Duy trì việc sản xuất các protein và hormone có chức năng sửa chữa DNA của cơ thể, từ đó giúp DNA khỏi bị hư hại. Giảm sự lão hóa của tế bào do bức xạ điện từ gây ra. Loại bỏ rối loạn giấc ngủ, não không bị bức xạ điện từ kích thích từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ, mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.

• Cấu tạo sản phẩm:

Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 gồm 1 lớp keo dán, 1 lớp nhựa dẻo bên ngoài và quan trọng nhất là mạch lưới in phủ bạc được hấp từ.

• Đối tượng sử dụng:

Sử dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em, thanh thiếu niên và những người làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử viễn thông.

• Hướng dẫn sử dụng:

– Làm sạch bề mặt thiết bị điện tử (điện thoại, ốp lưng điện thoại, máy tính, tủ lạnh, model wiffi, tivi….).

– Bóc bỏ lớp giấy bóc dán ở mặt sau của màng ECO G9.

– Gắn màng ECO G9 lên thiết bị ở vị trí càng gần pin hoặc nơi thu phát sóng càng tốt.

• Lưu ý: khi đã gắn cố định màng ECO G9 lên thiết bị không nên bóc, cạy làm cong, vênh, sứt, xước, gãy mạch lưới in sản phẩm sẽ làm giảm thậm chí mất tác dụng của sản phẩm.

Theo số lượng thống kê, Việt Nam đang có trên 70 triệu người sử dụng điện thoại di động với khoảng 130 triệu thuê bao. Việc “ô nhiễm” sóng điện từ gần như hiện hữu mọi lúc, mọi nơi. Hãy sử dụng Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân.

Sản phẩm Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 có nhiều tên gọi khác nhau do thói quen của khách hàng: #miếng dán chống bức xạ điện thoại, #miếng dán chống bức xạ điện từ, #miếng dán chống tia bức xạ điện thoại, #miếng dán chặn sóng điện từ,Kế thừa từ sáng chế đầu tay này, sau 20 năm GS_TS Trần Văn Tín tiếp tục nghiên cứu và chính thức cho ra đời phiên bản nâng cấp Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 giúp bảo vệ cơ thể khỏi sóng điện từ từ điện thoại, máy tính, Ipad, wiffi, vô tuyến, lò vi sóng, bếp điện từ…

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Miếng Dán Hấp Thụ Bức Xạ Sóng Điện Từ Eco G9”
NPP : npp9 Danh mục: