- 33%

Gen nịt bắp tay dán

(3 đánh giá của khách hàng)

120,000

Gen nịt bắp tay dán Naweimei – Đai loan có tính năng dốt cháy mỡ thừa, định hình cơ bắp không bị chảy xệ, mang lại vẻ thon thả cho cánh tay, giá 120.000vnđ

Mô tả

Gen nịt bắp tay dán Naweimei – Đai loan là một phát minh của Ý có tính năng dốt cháy mỡ thừa, định hình cơ bắp vùng bắp tay, không cần uống thuốc vẫn mang lại vẻ thon thả cho bắp tay của bạn.
Nếu đeo Đai giảm mỡ bắp tay khi kết hợp vận động các bài tập thể thao sẽ mang lại hiệu quả nhanh gấp 3 lần.

Sản phẩm cao cấp được nhập trực tiếp từ Đài Loan, Gen giảm mỡ được dệt từ sợi cotton và tờ tằm cao cấp, mịn màng, thoáng mát, co giãn tốt, tuyệt đối không dị ứng với da, với màu da thông dụng, phù hợp cho tất cả các loại trang phục, sản phẩm giặc bình thường trong máy giặt.

Thông tin sản phẩm : Gen nịt bắp tay dán Naweimei – Đai loan

Thương hiệu : Naweimei

Nơi sản xuất : thương hiệu Ý, gia công tại Đài Loan

Kích thước : cao 20cm, dài : 24cm, 27cm, 30.5cm, 33.5cm

Áp dụng cho nam và nữ

Chất liệu : tơ tằm và cotton

Màu : da

Giá áp dụng cho 1 cặp gen

Qúy khách vui lòng đo kích thước vòng bắp tay trước khi đặt hàng

Đai giảm béoNaweimei được sản xuất từ chất liệu tơ tầm và cotton cao cấp, co giãn tốt và rất bền, không gây cảm giác khó chịu ,không dị ứng với da, đặc biệt có tác dụng đốt cháy mỡ thừa giúp bắp tay của bạn hoàn hảo hơn. Đai giảm béo giúp các bạn gái trở lên tự tin và quyến rũ hơn với đội tay săn chắc, thon thả.

Gen giảm mỡ kết hợp với các bài tập thể dục mỗi ngày giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, định hình cơ bắp vùng bắp tay không bị chảy xệ, mang lại cho đôi tay của các bạn thon thả và gon gàng.

3 đánh giá cho Gen nịt bắp tay dán

  1. Hoàng Yến

    Giảm mỡ bắp tay cấp tốc theo Lưu bạn nên dùng Gen nịt bắp tay dán Đai loan kết hợp phương pháp tập luyện hàng ngày giúp năng dốt cháy mỡ thừa, định hình cơ bắp không bị chảy xệ, mang lại vẻ thon thả cho cánh tay

  2. kanh8484

    Xưa giờ chỉ tưởng có nịt bụng, ai dè có cả bắp tay. Không tin lắm nhưng vẫn mua dùng thử vì bắp tay to quá, mà bây giờ thì ghiền luôn, bắp tay thon như gái 18 rồi.

  3. lamcaonhaky

    Nịt bắp tay rất hiệu quả lun. Mình giảm từ 40 xuống còn 34 thôi! rất tốt

Thêm đánh giá

58 người đã dùng

🐱
Hằng Võ
🛒 01/08🗺️ Hồ Chí Minh
🐰
Nguyen thị trang
🛒 05/05🗺️ Hồ Chí Minh
👧
Nguyễn Thị Loan
🛒 20/09🗺️ Hồ Chí Minh
🍄
Vũ Thanh Thúy
🛒 14/07🗺️ Bắc Ninh
📀
Nguyễn thuỳ dương
🛒 19/06🗺️ Đồng Nai
🍈
Việt Nga
🛒 31/05🗺️ Hà Nội