- 28%

Gen chữa trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

(5 đánh giá của khách hàng)

360,000

Gen chữa trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc sản xuất tại Hàn quốc, có tác dụng chữa trị chân bị cong vòng kiềng, nhanh chóng và hiệu quả, giá 360.000vnđ

Mô tả

Chấn vòng kiềng là biến dạng vẹo trong trên đầu xương chày. nếu ngược lại là chân chữ bát, lúc đó sẽ bị vẹo ngoài.

Những biến dạng này có nhiều nguyên nhân gây ra, ví dụ lúc nhỏ bị bệnh còi xương, xương yếu khi trẻ tập đi sẽ làm cho chân bị cong. Tuổi trưởng thành thì thường do di chứng của gãy xương không được nắn chỉnh tốt. Về già, chân bị cong là do loãng xương, thoái hóa sụn khớp gây ra.

Cách điền trị trong phẩu thuất :

Nguyên lý cơ bản ( Basic Principle), sử dụng phẫu thuật là cắt xương ở vị trí gập góc, chỉnh trục cho thẳng góc với mâm chày. Sau đó người ta phải cố định 2 đầu xương cho đến khi lành xương, nhưng với trình độ y khoa ngày hôm nay, phẩu thuật thành công chỉ đạt 50%.

Chính vì thế, Hàn quốc đã phát minh Xà cạp chữa trị chân bị cong vòng kiềng, sáng kiến của viện ỳ khóa Hàn quốc theo vật lý trị liệu có tác dụng điều chỉnh và nắn lại đôi chân cong thành chân thẳng cho các bạn, sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực làm đẹp.

Với sản phẩm Đai trị chần vòng kiềng các bạn sẽ không cần phải đến bệnh viện để chình hình xương, sản phẩm mang lại hiệu quả rỏ rệt, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đơn giản và tiện lợi, mà hoàn toàn không gây đau đớn cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm : Gen chữa trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

Xuất xứ : Hàn Quốc

Thương hiệu : Lander Johnson

Size : Free size, đai diều chỉnh được, tích hợp cho các kích thước chân

Màu : xanh dương

Chất liệu : thun tổng hợp, hàng cao cấp hoàn toàn không dị ứng với da,

Shop chúng tôi còn bán các sản phẩm chỉnh hình như đai định hình đầu gối, đai định hình xương chậu, mặt nạ định hình v-line…

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần quần quanh chân với Đai trị cong chân như trong hình và tập những bài tập theo hướng dẫn.

Để có được hiệu quả điều trị cong chân tốt nhất , bạn nên duy trì tập đều mỗi ngày bởi chân bạn đã bị rất lâu rồi nên không thể một sớm một chiều mà thẳng ngay được, nếu bạn kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ có được những đôi chân bình thường như bao người khác.

5 đánh giá cho Gen chữa trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

 1. thuhangtrinh

  Thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ sử dụng. Tối trước khi ngủ nằm trên giường vừa lướt điện thoại vừa sử dụng rất tiện

 2. kanh8484

  Gen rất dễ chịu không bị đâu hay co thắt quá mức, chỉ dùng một thời gian ngắn nên chưa biết cải thiện được bao nhiêu nhưng sẽ tiếp tục thử

 3. Daisy

  Sau khi sử dụng mình thấy có sự thay đổi nhẹ nên sẽ tiếp tục dùng xem sao, đeo vào rất dễ chịu và gọn.

 4. Nhu Y

  Sản phẩm rất tốt

 5. oanh

  dùng rất ok

Thêm đánh giá

30 người đã dùng

📀
Bùi tá thạch
🛒 10/05🗺️ Quảng Ngãi
🌻
tranvandat
🛒 22/04🗺️ Hà Nam
👧
Võ trọng dương
🛒 30/03🗺️ Nghệ An
Nguyễn Hữu Nghị Quý
🛒 19/03🗺️ Hồ Chí Minh
🍁
nguyễn thi thu hà
🛒 10/03🗺️ Quảng Nam
🐞
Trương Thị thảo
🛒 10/03🗺️ Hải Dương