- 28%

Đai trị chân vòng kiềng – Hàn quốc

(7 đánh giá của khách hàng)

360,000

Bạn đang lo lắng vì chân vòng kiềng ? Đừng lo, ở đây chúng tôi có Đai Trị Chân Vòng Kiềng được sản xuất tại Hàn quốc, có tác dụng chữa trị chân bị cong vòng kiềng, nhanh chóng và hiệu quả !

Đai trị chân vòng kiềng - Hàn quốc
Giá bán: 360,000đ

BẠN MUỐN CÓ MỘT ĐÔI CHÂN THẲNG VÀ THON ĐẸP

Bạn đang đau khổ vì đôi chân không được thẳng, khi đi cứ quàng sang hai bên, khiến cho dáng đi rất xấu? Đặc biệt là các bạn nữ, chân vòng kiềng sẽ hạn chế rất nhiều vẻ đẹp hình thể của người con gái, mất đi sự duyên dáng, nữ tính.

CÓ MỘT SỰ THẬT: Đó là chân vòng kiềng không phải là do chân bị cong, mà do xương ống chân không thẳng với mâm chày, nó gập góc, hướng ra ngoài nên sẽ bị vòng.(Các bạn xem hình chụp X quang sẽ thấy rõ)

Nguyên nhân là do khi đôi chân bị mang sức nặng quá với cơ thể nó sẽ có xu hướng bị choãi ra, hồi bé thì là do mập quá, tập đi sớm hoặc còi xương, lớn lên chút, đang tuổi phát triển bạn mang đồ, làm việc nặng nhiều sẽ dẫn tới tình trạng này. Bạn muốn đi PHẪU THUẬT để làm thẳng lại chân, tuy nhiên những điều này có thể làm bạn suy nghĩ lại:  Chi phí phẫu thuật cao: 60-80tr/lần. Tỷ lệ thành công chỉ đạt khoảng 50%. Bị đau đớn do phải cắt ghép xương, sụn. Gây thoái hóa và những biến chứng khi về già.

Chính vì thế, để khắc phục vấn để này, sản phẩm Đai trị chân bị cong vòng kiếng đến từ Hàn Quốc đã được phát minh ra. Sáng kiến này của viện y khoa nổi tiếng theo công thức vật lý, có tác dụng điều chỉnh và nắn lại đôi chân cong thành chân thẳng một cách tự nhiên nhất, mà không cần phải phẫu thuật.

Thông tin sản phẩm : Đai trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

Xuất xứ : Hàn Quốc

Thương hiệu : Lander Johnson

Size : Free size, đai điều chỉnh được, tích hợp cho các kích thước chân

Màu : xanh dương

Chất liệu : thun tổng hợp, hàng cao cấp hoàn toàn không dị ứng với da,

Shop chúng tôi còn bán các sản phẩm chỉnh hình như đai định hình đầu gối, đai định hình xương chậu, mặt nạ định hình v-line…

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần quần quanh chân với Đai trị cong chân như trong hình và tập những bài tập theo hướng dẫn.

Đai trị chân bị cong vòng kiềng - Hàn quốc
Đai trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

Chân vòng kiềng là biến dạng vẹo trong trên đầu xương chày. Nếu ngược lại là chân chữ bát, lúc đó sẽ bị vẹo ngoài. Những biến dạng này có nhiều nguyên nhân gây ra, ví dụ lúc nhỏ bị bệnh còi xương, xương yếu khi trẻ tập đi sẽ làm cho chân bị cong. Tuổi trưởng thành thì thường do di chứng của gãy xương không được nắn chỉnh tốt. Về già, chân bị cong là do loãng xương, thoái hóa sụn khớp gây ra.

Đai trị chân bị cong vòng kiềng - Hàn quốc
Đai trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

Cách điều trị trong phẫu thuật :

Nguyên lý cơ bản ( Basic Principle), sử dụng phẫu thuật là cắt xương ở vị trí gập góc, chỉnh trục cho thẳng góc với mâm chày. Sau đó người ta phải cố định 2 đầu xương cho đến khi lành xương, nhưng với trình độ y khoa ngày hôm nay, phẫu thuật thành công chỉ đạt 50%.

Đai trị chân bị cong vòng kiềng - Hàn quốc
Đai trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

Chính vì thế, Hàn quốc đã phát minh Xà cạp chữa trị chân bị cong vòng kiềng, sáng kiến của viện y khoa Hàn quốc theo vật lý trị liệu có tác dụng điều chỉnh và nắn lại đôi chân cong thành chân thẳng cho các bạn, sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực làm đẹp.

Với sản phẩm Đai trị chần vòng kiềng các bạn sẽ không cần phải đến bệnh viện để chình hình xương, sản phẩm mang lại hiệu quả rỏ rệt, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đơn giản và tiện lợi, mà hoàn toàn không gây đau đớn cho người sử dụng.
Để có được hiệu quả điều trị cong chân tốt nhất , bạn nên duy trì tập đều mỗi ngày bởi chân bạn đã bị rất lâu rồi nên không thể một sớm một chiều mà thẳng ngay được, nếu bạn kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ có được những đôi chân bình thường như bao người khác.
Cre: Viết Cường – LN

7 đánh giá cho Đai trị chân vòng kiềng – Hàn quốc

 1. thuhangtrinh

  Thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ sử dụng. Tối trước khi ngủ nằm trên giường vừa lướt điện thoại vừa sử dụng rất tiện

 2. kanh8484

  Gen rất dễ chịu không bị đâu hay co thắt quá mức, chỉ dùng một thời gian ngắn nên chưa biết cải thiện được bao nhiêu nhưng sẽ tiếp tục thử

 3. Daisy

  Sau khi sử dụng mình thấy có sự thay đổi nhẹ nên sẽ tiếp tục dùng xem sao, đeo vào rất dễ chịu và gọn.

 4. Nhu Y

  Sản phẩm rất tốt

 5. oanh

  dùng rất ok

 6. nvluu

  mình dùng được 2 tháng, có cải thiện, mọi người nên dùng thử

 7. oanh

  sản phẩm rất tuyệt vời

Thêm đánh giá

30 người đã dùng

😀
Bùi tá thạch
🛒 10/05🗺️ Quảng Ngãi
🐰
tranvandat
🛒 22/04🗺️ Hà Nam
🍀
Võ trọng dương
🛒 30/03🗺️ Nghệ An
👩
Nguyễn Hữu Nghị Quý
🛒 19/03🗺️ Hồ Chí Minh
🍉
nguyễn thi thu hà
🛒 10/03🗺️ Quảng Nam
🐞
Trương Thị thảo
🛒 10/03🗺️ Hải Dương