- 16%

Bộ hàn nhiệt ống Ø20, Ø25, Ø32 Công xuất 700W

(2 đánh giá của khách hàng)

350,000

Máy hàn nhiệt ống PPR kích thước gồm 3 đầu hàn Ø20, Ø25, Ø32 loại sử dụng để hàn cho ống và phụ kiện ppr có đường kính Ø20, Ø25, Ø32

Mô tả

Máy hàn nhiệt ống PPR kích thước gồm 3 đầu hàn Ø20 – Ø25 – Ø32 loại sử dụng để hàn cho ống và phụ kiện ppr có đường kính Ø20, Ø25, Ø32

Bảo hành : 1 năm – Giao hàng nhanh

Hệ thống phân phối Máy hàn ống nước nóng PPR khu vự Tp.HCM. Việc chọn lựa mua may han ong  nuoc nong về chủng loại công xuất lớn hay nhỏ tùy thuộc vào mục sử dụng và giá cả. khi khách mua máy hàn ống nước nóng ppr kích cỡ đầu máy hàn từ 20 – 32 dùng cho dân dụng, máy hàn ống nước chiệu nhiệt 32 –  40 – 50 – 63 – 75  – 90 – 110 loại máy hàn dùng trong công nghiệp .

Cách sử dụng và bảo quản máy hàn ống nước nóng ppr

Kỹ thuật sử dụng máy hàn nối ống nước nóng chịu nhiệt PPR  Khi đã đủ thời gian qui định, rút  đồng thời cả ống và phụ  tùng khỏi  đầu gia nhiệt, trong quá  trình  rút  không  được  xoay  ống chịu nhiệt ppr và phụ tùng. Nhanh chóng đẩy đầu ống nhựa đã  được gia nhiệt vào phụ tùng cho tới  chiều sâu đã được đánh dấu.Trong  thời gian này có thể căn chỉnh phụ  tùng khoảng 5° cho  thẳng đường  tâm của ống.
10 chai ReadyQ giải rượu & bảo vệ gan
Cách sử dụng và bảo quản máy hàn ống nước nóng ppr
Bước 1: Kỹ thuật sử dụng máy hàn nối ống nước nóng chịu nhiệt PPR Khi đã đủ thời gian qui định, rút đồng thời cả ống và phụ tùng khỏi đầu gia nhiệt, trong quá trình rút không được xoay ống chịu nhiệt ppr và phụ tùng.
Bước 2: Nhanh chóng đẩy đầu ống nhựa đã được gia nhiệt vào phụ tùng cho tới chiều sâu đã được đánh dấu.
Bước 3: Trong thời gian này có thể căn chỉnh phụ tùng khoảng cho thẳng đường tâm của ống.

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Sữa Natrumax Newborn cho bé 0-12 tháng

Thành phần

Sữa bột, sữa non (Colostrum), Maltodextrin, FOS, Choline Bitartrate, Taurine, Betaglucan, DHA, ARA, L-Lysine HCL.

Công dụng

Sữa Natrumax Newborn là sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, có thể thay thế cho sữa mẹ sau khi trẻ sơ sinh với những trường hợp do mẹ hết sữa, không đủ điều kiện cho con bú hoặc mẹ cai sữa sớm cho trẻ.

Đối tượng sử dụng

Hệ miễn dịch của bé yêu trong giai đoạn 0-12 tháng tuổi cực kỳ quan trọng vì thế mẹ nên nhớ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho con để con có thể có sức đề kháng tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. Sau khi bé lớn hơn từ 1-10 tuổi các mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm sữa Natrumax như Sữa non Natrumax Newborn 800gr để giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Cách sử dụng

Pha 1 muỗng gạt sữa non Natrumax Newborn với 45ml nước chín ấm. Chỉ thay đối tỉ lệ dưới sự hướng dẫn của cán bộ y tế. Pha chế cho mỗi lần trẻ uống, không dùng lại phần thừa của cữ bú trước.

2 đánh giá cho Bộ hàn nhiệt ống Ø20, Ø25, Ø32 Công xuất 700W

  1. Minh Hang

    Mình mua được 1 năm rồi, chất lượng ok, công ty mình rất thích.

  2. kanh8484

    Sản phẩm rất tốt và hiệu quả. Hàng nhẹ tay, cách sử dụng rất dễ dàng phù hợp cho người không chuyên như mình vẫn sử dụng được.

Thêm đánh giá

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG NHẤT THIÊN
Địa chỉ: A10/3N ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0312238329 – Người ĐDPL: Phan Thị Mai Quý
Ngày hoạt động: 03/04/2013

NPP : nhatthiengroup Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,