- 38%

Gen sửa chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

(5 đánh giá của khách hàng)

360,000

Gen chữa trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc sản xuất tại Hàn quốc, có tác dụng chữa trị chân bị cong vòng kiềng, nhanh chóng và hiệu quả, giá 360.000vnđ

Gen sửa chân bị cong vòng kiềng - Hàn quốc
Giá bán: 360,000đ

Chân vòng kiềng là biến dạng vẹo trong trên đầu xương chày. nếu ngược lại là chân chữ bát, lúc đó sẽ bị vẹo ngoài.

Những biến dạng này có nhiều nguyên nhân gây ra, ví dụ lúc nhỏ bị bệnh còi xương, xương yếu khi trẻ tập đi sẽ làm cho chân bị cong. Tuổi trưởng thành thì thường do di chứng của gãy xương không được nắn chỉnh tốt. Về già, chân bị cong là do loãng xương, thoái hóa sụn khớp gây ra.

Cách điền trị trong phẩu thuất :

Nguyên lý cơ bản ( Basic Principle), sử dụng phẫu thuật là cắt xương ở vị trí gập góc, chỉnh trục cho thẳng góc với mâm chày. Sau đó người ta phải cố định 2 đầu xương cho đến khi lành xương, nhưng với trình độ y khoa ngày hôm nay, phẩu thuật thành công chỉ đạt 50%.

Chính vì thế, Hàn quốc đã phát minh Xà cạp chữa trị chân bị cong vòng kiềng, sáng kiến của viện ỳ khóa Hàn quốc theo vật lý trị liệu có tác dụng điều chỉnh và nắn lại đôi chân cong thành chân thẳng cho các bạn, sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực làm đẹp.

Với sản phẩm Đai trị chần vòng kiềng các bạn sẽ không cần phải đến bệnh viện để chình hình xương, sản phẩm mang lại hiệu quả rỏ rệt, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đơn giản và tiện lợi, mà hoàn toàn không gây đau đớn cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm : Gen chữa trị chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

Xuất xứ : Hàn Quốc

Thương hiệu : Lander Johnson

Size : Free size, đai diều chỉnh được, tích hợp cho các kích thước chân

Màu : xanh dương

Chất liệu : thun tổng hợp, hàng cao cấp hoàn toàn không dị ứng với da,

Shop chúng tôi còn bán các sản phẩm chỉnh hình như đai định hình đầu gối, đai định hình xương chậu, mặt nạ định hình v-line…Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần quần quanh chân với Đai trị cong chân như trong hình và tập những bài tập theo hướng dẫn.

Để có được hiệu quả điều trị cong chân tốt nhất , bạn nên duy trì tập đều mỗi ngày bởi chân bạn đã bị rất lâu rồi nên không thể một sớm một chiều mà thẳng ngay được, nếu bạn kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ có được những đôi chân bình thường như bao người khác.

5 đánh giá cho Gen sửa chân bị cong vòng kiềng – Hàn quốc

 1. ngoc khanh 0300

  cái này dùng ổn nè, dùng 1 thời gian có hiệu quả thật luôn, chất lượng phù hợp với giá tiền

 2. Chau Giang

  Dùng hai tháng cải thiện được tình trạng chân đó mn, mình tiếp tục sử dụng một thời gian nữa xem sao. Mọi người nên mua sử dụng

 3. Tran Thuy

  cái này dùng ổn nè, dùng 1 thời gian có hiệu quả thật luôn, chất lượng phù hợp với giá tiền
  sẽ ủng hộ tiếp

 4. oanh

  sản này có ích nha mn ơi

 5. nhom02

  sản phẩm chất lượng, phù hợp giá tiền

Thêm đánh giá

2 người đã dùng

👧
Đàm Thị Mỹ Trang
🛒 22/05🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
trương thị huyền
🛒 10/03🗺️ Thái Bình