- 35%

Thẻ doanh nghiệp thông minh có chip NFC và mã QR (1240)

150,000

Doanh thiếp điện tử doanh nghiệp được trang bị chip NFC và mã QR có tích hợp Tài Khoản Danh Thiếp. Có hỗ trợ thiết lập ban đầu. Nhận hàng từ 2-3 ngày (Nội thành Tp. HCM). Thời hạn sử dụng và bảo hành thẻ: 12 tháng

Thẻ doanh nghiệp thông minh có chip NFC và mã QR (1240)
Giá bán: 150,000đ

Thẻ doanh nghiệp thông minh có chíp NFC Chỉ 1 chạm là có thể kết nối, trao đổi và lưu thông tin liên lạc

ĐĂNG KÝ THẺ DOANH NGHIỆP THÔNG MINH CÓ CHÍP NFC CHỈ VỚI 3 BƯỚC:
– Bước 1: Sau khi nhận được thẻ: chạm điện thoại vào NCV hoặc mở camera quét mã QR sẽ dẫn đến trang đăng ký tài khoản. Nhập email để sửa tài khoản.
– Bước 2: Mở email để nhận thông tin tài khoản. Đăng nhập link trong email để cập nhật thông tin: Ảnh đại diện – Mail – SĐT – Chức vụ – Các trường thông tin khác

– Bước 3: Bắt đầu chia sẻ thông tin bằng cách chạm thẻ vào điện thoại hoặc Quét mã QR in trên thẻ.

ƯU ĐIỂM KHI DÙNG THẺ DOANH NGHIỆP THÔNG MINH CÓ CHÍP NFC:

+ Cập nhật thông tin linh hoạt mọi lúc mọi nơi

+ Giao diện đẹp mắt, nổi bật và đa dạng

+ 1 chạm kết nối, trao đổi và lưu thông tin liên lạc

+ Đa dạng cách ứng dụng và tích hợp đa phương tiện

+ Hoạt động tốt trên 2 hệ điều hành iOS & Android

ỨNG DỤNG CỦA THẺ DOANH NGHIỆP THÔNG MINH CÓ CHÍP NFC:

+ Tạm biệt danh thiếp truyền thống, tiết kiệm chi phí, tạo ấn tượng chuyên nghiệp. Kết nối MỘT CHẠM/ QUÉT QR CODE đến DANH THIẾP SỐ với đầy đủ thông tin cá nhân, tích hợp các MXH.

+ Là món quà độc đáo và ý nghĩa cho cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, người thân. Tạo ngay dấu ấn riêng của chính bạn!

+ Sản phẩm ưu việt dành cho khách hàng VIP của doanh nghiệp. Nổi bật hơn so với các đối thủ khác, sẽ là “bảo bối” giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế, giữ chân và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

+ Rút ngắn khoảng cách với khách hàng, MỘT CHẠM với E-Card khách hàng kết nối và tương tác trực tiếp với Landing page/ Salepage/ Fanpage hoặc bất kỳ trang đích nào doanh nghiệp muốn khách hàng hướng đến.

+ Công cụ đắc lực dành cho đội ngũ Sale & Marketing. Không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào! Thu thập danh sách khách hàng tiềm năng từ Form thông tin nhanh chóng, liên kết với hệ thống CRM của doanh nghiệp.

+ Tải Brochure doanh nghiệp hay MỘT CHẠM để xem Menu, thông tin sản phẩm… Nâng cao trải nghiệm khách hàng, kết nối linh hoạt và tiện lợi, thoả mãn hành trình mua sắm của khách hàng.

+ Chỉ với MỘT CHẠM, khách hàng dễ dàng đăng ký thành viên, tích điểm, khám phá khuyến mãi hay thông tin của sản phẩm/dịch vụ tại điểm bán… và còn nhiều hơn nữa công dụng tuyệt vời với E-Card.

Đặc tính sản phẩm Thẻ doanh nghiệp thông minh có chíp NFC – Tích Hợp QR CODE & Chíp NFC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thẻ doanh nghiệp thông minh có chip NFC và mã QR (1240)”