- 44%

Tinh dầu trị nhăn da Eleya

(1 đánh giá của khách hàng)

220,000

Tinh dầu trị nhăn da Eleya được chiết suất từ các tinh dầu thiên nhiên, hoàn toàn không có tác dụng phụ và có mùi thơm dễ chịu, giá 140.000vnđ

Tinh dầu trị nhăn da Eleya
Giá bán: 220,000đ
SKU: Eleya
Khi tuổi tác các bạn ngày càng cao sẽ tác động đến làn da của bạn, da sẽ bắt đầu lão hóa sau khi bạn đả qua 30 tuôi củng như sử ảnh hưởng nắng nóng tia UV của khí hậu nhiết đới ở Việt Nam, chính vi lý do đó mà bạn cần đến mỹ phẩm dưỡng da giúp dưỡng cho làn da của mình mà cần loại Mỹ phẩm không có tác dụng phụ khi sử dụng . Với Tinh dầu trị nhăn da Eleya sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo để làn da của bạn trở lại săn chắc và mịn màng, tan dần nét nhăn.

Tinh dầu trị nhăn da Eleya được chiết xuất từ các loại thảo mọc quý, với rất nhiều loạii vitamin dặc biệt là vitamin E giúp tái tạo tế bào da và chăm chút công hiệu cho làn da của bạn. Khi thoa sãn phẩm và nếu kết hợp máy mát xa rửa mặt MYM sẽ giúp cho tinh dầu thấm sâu vào trong da đem đến hiệu quả tối ưu, Tinh dầu sẽ dần loại bỏ đi những tế bào chết và các độc tố tích tụ trong da do nắng nóng ngoài trời gây ra và mau chóng giúp tái tạo lại tế bào mới làm cho làn da của bạn dần hồi phục săn chắc và min màng hơn, và quan trong là giảm dần nét nhăn, Bạn sẽ thấy đươc sự trở lại tuổi thanh xuân của của mình.

Tinh dầu sử dụng được trong toàn thân, sản phẩm do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, bảo đảm chất lượng và không có tác dụng phụ.

Thông tin sản phẩm : tinh dầu chữa trị nhăn da Eleya

Dung tích : 30ml

Tinh dầu chống nhăn Eleya được sản xuất tại tập đoàn mỹ phẩm Evelun của Pháp , nhập chai tại nhà máy Boya – Trung Quốc

Sản phẩm có mùi thơm dể chịu

Tinh dầu chống nhăn Eleya kết hợp với máy mát xa rửa mặt MYM hay máy mát xa cầm tay Tonific sẽ mang lại hiệu quả càng nhanh chóng.

1 đánh giá cho Tinh dầu trị nhăn da Eleya

  1. hoangphucdat

    mình đã sử dụng sản phẩm và thấy rất hiệu quả nhé, da bớt nhăn, sáng bóng, rất ưng ý

Thêm đánh giá