- 30%

Máy cạo & tỉa lông nách KD187

320,000

Máy cạo & tỉa lông nách KD187
Giá bán: 320,000đ
SKU: Keda KD187

Máy cạo và tỉa lông Keda KD187 do tập đoàn Keda chuyên sản xuất các loại máy nhổ lông, cạo lông theo công nghệ Đức, máy cạo lông với đầu cắt và lưới thép siêu mỏng, Máy có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tiện lợi cho các bạn gái sử dụng ở bất cứ nơi đâu và có thể tỉa và cạo lông nhiều vùng da trên cơ thể, kể cả vùng bikini.

Máy cạo lông KEDA KD187 sẽ là giải pháp hiệu quả cho phái đẹp khi phải đối mặt với nổi ám ảnh về những vùng lông gây khó chịu và mất thẩm mỹ. Đặc điểm nổi bật của thiết bị này là không sử dụng lưỡi dao thông thường mà dùng lưỡi dao răng cưa mịn với cơ chế tự hoạt động xoay tròn, thu hút các sợi lông tơ giống như nam châm, từ đó nhẹ nhàng và chuẩn xác lấy đi các sợi lông gây khó chịu, trả lại cho bạn sự tự tin với những bộ cánh gợi cảm và quyến rũ.

Máy cạo và tỉa lông KEDA KD187 giúp loại bỏ gọn gàng và hiệu quả những sợi lông dài. Máy cạo sẽ di chuyển dọc theo đường cong của cơ thể của bạn với hệ thống trục cạo uyển chuyển. Máy cạo lông ít gây dị ứng với lưỡi thép không gỉ nên rất an toàn cho da.Lưỡi dao đảm bảo cho việc cạo lông nhanh chóng và không gây đau.

Máy sử dụng đầu cạo và 2 đầu tỉa, ngoài tác dụng cạo và tỉa lông còn có tác dụng như máy cạo râu.

Máy cạo lông sử dụng Pin sạc, vận hành cực mạnh, bền, an toàn tuyệt đối.

Thông tin sản phẩm : Máy cạo và tỉa lông Keda KD187

Xuất xứ : tập đoàn điện máy Keda – Trung quốc

Mã sản phẩm : KD187

Bộ sản phẩm bao gồm: máy chủ và bộ sạc điện

Dòng điện sạc : 220v

Thời gian sạc : 8 tiếng

Bảo hành : 3 tháng

Shop đang là đại lý cấp 1 của Tập đoàn Keda, sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm.

Hình sản phẩm shop tự chụp, tuyệt đối không chỉnh sửa photoshop

 

 

 

NPP : Thích là Lưu Mã: https://www.amway.com.vn/vn/Categories/Chm-Sc-C-Nhn/Sn-Phm-Chm-Sc-C-Th/GH-PROTECT-Ln-kh-mi-v-gim-tit-m-hi/p/118120 Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,