- 5%

Mứt rong sụn giàu khoáng chất tự nhiên

90,000

Mứt rong sụn giàu khoáng chất tự nhiên được chọn lọc và chế biến từ những sợi rong sụn biển thu hoạch hoàn toàn tự nhiên.

x
Mứt rong sụn giàu khoáng chất tự nhiên
Giá bán: 90,000đ

🌼MỨT RONG SỤN BIỂN🌹🌹
🐼Tưởng lạ hóa ra quen!
Mứt rong sụn được chọn lọc và chế biến từ những sợi rong sụn biển thu hoạch hoàn toàn tự nhiên với số lượng thu hoạch hạn chế vào mỗi mùa. Hương vị dễ chịu, thoảng nhẹ mùi gừng và vị ngọt thanh. Rong sụn giúp làm giảm cảm giác cồn cào của bao tử, giảm Cholesterol trong máu, cung cấp khoáng chất dồi dào cho người dùng.

Nhiều người không thích dùng sản phẩm bổ sung thì đây là cách tối ưu cho bất kỳ đối tượng nào thích loại thực phẩm tươi, trẻ con bắt đầu nhai thì có thể cầm nhâm nhi mứt rong sụn như 1 loại snack, chị em văn phòng thưởng thức như một loại chống ngủ, các mẹ thì thưởng thức như món mứt dừa. Nhưng nó thú vị hơn là có xíu mùi gừng vừa khử mùi tanh, vừa tăng hương vị.

Quy trình sản xuất

Đây là sản phẩm độc quyền trên thị trường, duy nhất chỉ do gia đình chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Nguồn nguyên liệu:  Nguồn nguyên liệu chính là rong biển, được trồng sâu dưới nước biển cách mặt nước hơn 3m. Không phải loại rong sụn nào làm cũng có thể chế biến cho sản phẩm ngon, mà phải lựa chọn các vùng nước có độ mặn, độ muối phù hợp.

Làm sạch:  Sau khi thu hoạch, rong biển được đưa về và ngâm với nước máy nhiều lần, mục đích để làm tan bớt vị mặn của biển.

Ủ và chế biến:  Sau khi được rửa sạch, rong được ướp với gừng, sau đó trộn với đường phèn bột và phơi trên nhà lồng kính.

Phơi nhà lồng kính:  Đặc biệt, sản phẩm rong sụn nếu muốn ngon chỉ có thể phơi trong nhà lồng kính và được theo dõi thường xuyên. Vì nếu chỉ cần phơi lâu hơn độ khô chuẩn  quá 30 phút, thì cũng đủ làm cho chất lượng sản phẩm thay đổi.

Sấy mứt rong sụn biển trong nhà kính

Ngoài những ưu điểm trên còn có các lợi ích đặc biệt khi dùng Mứt Rong Sụn

Đây là những lợi ích thấy rõ nhất khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm mứt rong sụn Vị Nắng:

Giúp bạn tâm trạng thoải mái, tránh stress: Khi ăn vào cảm giác rất dễ chịu, mềm dẻo. Đồng thời gừng còn giúp bạn có tâm trạng thoải mái, tránh stress

Làm giảm cảm giác cồn cào do đau bao tử: Rong sụn có thành phần chủ yếu là carrageenan chiếm 40% – 55% trọng lượng rong khô. Thành phần này trong y học được sử dụng như một loại gel, giúp làm dịu hệ thống tiêu hóa, điều trị các bệnh liên quan đến viêm loét dạ dày.

Tốt cho cơ thể, giảm Cholesterol trong máu: Chất Carrageenan cũng có thể làm giảm Cholesterol Triglycerides – một dạng chất béo tích tụ trong máu nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch, tiểu đường,..và nhiều bệnh nghiêm trọng khác.

Là nguồn cung cấp khoáng chất dồi dào: Cây rong sụn chứa đến trên 20 loại nguyên tố vi lượng hữu ích như: Sắt, đồng, kẽm, florua, mangan, niken, coban.. Rong biển nói chung và rong sụn nói riêng có chất xơ trong đó nổi bật là Iốt ( yếu tố vi lượng tối cần thiết cho tuyến giáp); hàm lượng iode trong rong sụn cao hơn so với các thực phẩm khác, kể cả các thực phẩm có nguồn gốc từ biển.

Giúp làn da tươi sáng, cơ thể khỏe mạnh: Rong sụn biển có chứa nhiều loại vitamin như A, B1, B2, B6, C,  D, E. Hàm lượng vitamin A trong rong sụn cao gấp 2 – 3 lần so với cà  rốt, gấp 10 lần trong bơ, vitamin B2 cao gấp 7 lần trong trứng, vitamin C, E cao gấp nhiều lần trong rau quả. Chính vì vậy mà sử dụng rong sụn Vị Nắng thường xuyên sẽ giúp làn da tươi sáng, cơ thể khỏe mạnh.

GỢI Ý MỘT SỐ CÁCH DÙNG MỨT RONG SỤN

  • Dùng ăn trực tiếp.
  • Dùng để nấu chè: Sâm bổ lượng, chè bà ba.

=> Sản phẩm không chất bảo quản. Inbox em ngay để được thưởng thức. Sốc lắm luôn.Mứt rong sụn biển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mứt rong sụn giàu khoáng chất tự nhiên”