?1. Hồi phục sức khoẻ nhanh chóng.
?2. Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ kháng viêm Nếu không bệnh đến mức bác sĩ phải kê đơn thuốc, hãy dùng protein cộng với các chất dinh dưỡng hỗ trợ kháng viêm: B, C, omega-3.
10 TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA PROTEIN ?
?1. Hồi phục sức khoẻ nhanh chóng.
?2. Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ kháng viêm Nếu không bệnh đến mức bác sĩ phải kê đơn thuốc, hãy dùng protein cộng với các chất dinh dưỡng hỗ trợ kháng viêm: B, C, omega-3.
?3. Làm lành vết thương?Khi có vết thương, phải phẫu thuật, sinh nở, … protein chính là phương pháp hữu hiệu để đẩy nhanh quá trình sản sinh tế bào mới, tạo sợi collagen, giúp vết thương nhanh lành mà giảm tối thiểu việc để lại sẹo.
?4. Làm đẹp da, tóc nhanh chóng. Chống lão hoá?Protein C tạo ra sợi liên kết collagen, những vết mụn, thâm trên da bạn sẽ nhanh chóng được làm lành và mịn màng hơn với protein.
?5. Tạo sữa (với bà mẹ cho con bú)?Uống protein với nước ấm là cách nhanh để tạo sữa, mặt khác em bé sẽ no lâu.
?6. Giúp thai nhi phát triển đúng chuẩn?Uống quá nhiều sữa bột, ăn quá nhiều cơm, mẹ bầu càng dễ béo phì, nhưng với protein, trọng lượng tăng vào con là chính. Mặt khác protein là nguyên liệu để nhân đôi tế bào giúp bé khoẻ mạnh từ trong bào thai.
?7. Lợi ích đối với người thiếu máu, trầm cảm, chán ăn suy nhược, tiền mãn kinh.?Protein tạo máu, tạo các enzyme, hoocmon nên đều cần với các đối tượng trên.
?8. Cơ bắp và sự săn chắc.✊Vóc dáng đẹp và sức khoẻ tốt phụ thuộc vào tỉ lệ cơ/mỡ của cơ thể. Để tăng cơ, tăng sự đàn hồi của da chỉ có cách phải cung cấp đủ protein. Điều này rất có ý nghĩa với người giảm cân, tăng cân, tập gym và có ý nghĩa với bất kỳ ai mong muốn trẻ lâu, cơ thể săn chắc.
?9. Bảo vệ sức khoẻ tim mạch, hỗ trợ dinh dưỡng cho người cao huyết áp, tiểu đường, ung thư…
?10. Giảm cân an toàn mà vẫn khoẻ, đẹp?Giảm cân khiến da bạn chùng, nhão, mệt mỏi. Nhưng nếu thay chất bột đường, chất béo bằng protein, lượng calo bạn đưa vào cơ thể sẽ ít đi, do đó bạn giảm được cân nhưng da vẫn đẹp, lại săn chắc, sức đề kháng tốt do các tác dụng phía trên của protein.