Sâm siberi

Sâm Siberian được phát hiện ở vùng Siberi lạnh giá ở Nga, nên còn được gọi là Sâm Nga, có tên khoa hoc là Eleutherococcus senticosus

Sâm Siberian được phát hiện ở vùng Siberi lạnh giá ở Nga, nên còn được gọi là Sâm Nga, có tên khoa hoc là Eleutherococcus senticosus. Sâm Sibberian khác với những giống sâm ở những vùng khác như sâm triều tiên Panax gingseng, Sâm Mỹ Panax quinquefolius, Sâm Nhật bản Panax japonicas, Sâm Ấn độ Withania somnifer. Sâm Siberian hiện được trồng khá nhiều các vùng Trung quốc như tỉnh Hắc Long Giang, Mông cổ và một phần Bắc Triều Tiên. Là một loại thảo mộc bổ dưỡng, chống suy nhược, chống oxy hóa hiệu quả.

Sâm Siberian có chứa 6 glycosid, bao gồm beta-sitostinal, các hợp chất Eleutheroside A, B, C, D, E, F, secamin, ethyl-beta-d-galactoside và isofraxidin.

Bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, suy nhược
Sâm Siberian nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi, cải thiện năng lực lao động thể chất, tăng cường sự tập trung trong công việc, cải thiện sức khỏe nói chung, tăng sức đề kháng của cơ thể, chống suy nhược. Được dùng trong các trường hợp mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, ngủ lơ mơ, hay quên

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.