- 20%

Vòng tay đá thạch anh hồng tím 13 ly

(1 đánh giá của khách hàng)

200,000

Vòng tay đá thạch anh hồng tím 13 ly hàng cao cấp chọn từng hạt hoàn hảo khi chuỗi, tặng kèm hộp gỗ đựng chuỗi, dây chuỗi rời, giá 200.000vnđ

Mô tả

Amethyst (thạch anh tím) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là amethystos, nghĩa là không say. Các ly rượu thời ấy thường được khắc từ loại đá quý màu tím này vì họ cho là nó ngăn ngừa được sự say xỉn. Vì người ta tin rằng thạch anh tím giúp thúc đẩy lòng mộ đạo và chống lại sự ham muốn tình dục nên nó được dùng làm nhẫn cho các vị giám mục và dùng để trang trí trong các nhà thờ trong thời Trung cổ.

Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng. Trẻ em nên đeo vòng tay, dây chuyền hay kiềng cổ được làm bằng thạch anh tím, sẽ có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, sẽ hiếu học hơn. Với phụ nữ, đồ trang sức được làm từ thạch anh tím tạo sự trang nhã cao, làm tăng thêm niềm đam mê nghiên cứu về tri thức, trí tuệ, từ đó cải thiện được thể chất của bạn.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay đá thạch anh hồng tím 13 ly

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước hạt : 13 ly

Chất liệu : thạch anh

Màu : hồng tím

Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, tặng kèm hộp gỗ đựng chuỗi, 1 dây chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết.

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

1 đánh giá cho Vòng tay đá thạch anh hồng tím 13 ly

  1. khatrannn

    vòng rất đẹp và sang trọng, đeo lên nhìn sang và nổi bật, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ shop

Thêm đánh giá

6 người đã dùng

🌺
Dương Minh Hải
🛒 21/04🗺️ Cà Mau
💐
Dương Minh Hải
🛒 21/04🗺️ Cà Mau
👧
Dương Minh Hải
🛒 21/04🗺️ Cà Mau
😀
Dương Minh Hải
🛒 21/04🗺️ Cà Mau
📀
Dương Minh Hải
🛒 21/04🗺️ Cà Mau
🍁
Dương Minh Hải
🛒 21/04🗺️ Cà Mau