Vòng cổ Hư Không Tạng đá cẩm thạch 3.6 cm DEBCX6 kèm hộp nhung

300,000

Vòng cổ Hư Không Tạng đá cẩm thạch 3.6 cm DEBCX6 kèm hộp nhung bổ trợ cho người tuổi Sửu, Dần có trí tuệ cao siêu, tặng kèm móc mặt dây chuyền mạ vàng, giá khuyến mãi 300.000vnđ

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Hư Không Tạng Bồ Tát – Ánh sáng thông tuệ và tâm sáng

Trong kinh phật có ghi lại, Ngài tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tá bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần

Thông tin sản phẩm: Vòng cổ Hư Không Tạng đá cẩm thạch 3.6 cm DEBCX6 kèm hộp nhung

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước : mặt dây chuyền : 2.4cm x 3.6cm,

Chất liệu : đá cẩm thạch

Mã đơn hàng : DEBCX6

+ Ý nghĩa: Phật Hư Không Tạng Bồ tát bổ trợ cho người tuổi Sửu, Dần có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp những người sinh năm Sửu và Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp. Ngoài ra còn bổ trợ tốt về sức khỏe.

Bộ sản phẩm bao gồm mặt Phật, dây vòng cổ, hộp nhung và móc mặt dây chuyền

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hình thật không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng cổ Hư Không Tạng đá cẩm thạch 3.6 cm DEBCX6 kèm hộp nhung”

1 người đã dùng

🍄
Pham van teo
🛒 10/05🗺️ Tiền Giang
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/vong-co-hu-khong-tang-da-cam-thach-3-6-cm-debcx6-kem-hop-nhung Danh mục: Từ khóa: , , , , ,