Vòng cổ Đại Thế Chí đá cẩm thạch 3.6 cm DEBCX4 kèm hộp nhung

300,000

Vòng cổ Đại Thế Chí đá cẩm thạch 3.6 cm DEBCX4 kèm hộp nhung phù trợ cho người tuổi Ngọ, tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, gồm mặt phật, dây vòng cổ, móc mặt dây mạ vàng, giá khuyến mãi 300.000vnđ

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo. Ngài là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Ngọ.

Thông tin sản phẩm: Vòng cổ Đại Thế Chí đá cẩm thạch 3.6 cm DEBCX4 kèm hộp nhung

Xuất xứ : Đài loan

Chất liệu : đá cẩm thạch

kích thước mặt dây chuyền : 2.4cm x 3.6cm

Mã sản phẩm : DEBCX4

+ Ý nghĩa: Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bổ trợ cho người tuổi Ngọ tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.

Bộ sản phẩm bao gồm mặt Phật, dây vòng cổ, hộp nhung và móc mặt dây chuyền

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hình thật không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng cổ Đại Thế Chí đá cẩm thạch 3.6 cm DEBCX4 kèm hộp nhung”
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/vong-co-dai-the-chi-da-cam-thach-3-6-cm-debcx4-kem-hop-nhung Danh mục: Từ khóa: , , , , ,