Trang chủ Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng chuỗi gỗ kiểu Vòng chuỗi đeo tay Quan công thần mộc
- 30%

Vòng chuỗi đeo tay Quan công thần mộc

230,000 160,000

Vòng chuỗi đeo tay Quan công thần mộc được các nghệ nhân Đài loan điêu khắc kỹ xảo, Sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa hộ mệnh, chính nghĩa, trừ tà, 160.000đ

  • Vòng chuỗi đeo tay Quan công thần mộc = 160,000đ
  • Gọi từ 8h-17h 0942819991
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 20218
  • Giá bánVòng chuỗi đeo tay Quan công thần mộc = 160,000đ

Mô tả

Thủy tầm mộc còn gọi là thần mộc phương đông, là những loại cây bị động đất và chôn vùi dưới đất qua mấy nghìn năm, chỉ số ít gỗ quý mới không bị mục nát sau nghìn năm chôn dưới đất và trở nên cứng như đá, những khúc gỗ này rất quí và đước các nghệ nhân chế tác thành những hạt chuỗi, tượng phật mang ý nghĩa phong thủy.
Nay chúng tôi xin giới thiệu vòng chuỗi đeo tay thiên vương hộ pháp thần mộc đước các nghệ nhân Đài loan chế tác từ thần mộc thiên nhiên, sản phẩm do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, giá thấp nhất thị trường và được điêu khắc vô cùng kỹ xảo.
Quan vân trường là một trong những nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất ở khu vực Đông Á, hình tượng của ông đã được tiểu thuyết hóa trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung và sau này được khắc họa trong các dạng hình nghệ thuật như kịch, chèo, tuồng, phim ảnh v.v… với những chiến tích và phẩm chất đạo đức được đề cao cũng như được thần thánh hóa trong các câu chuyện dân gian, bắt đầu từ thời kỳ nhà Tùy (581-618). Ông cũng được thờ cúng ở nhiều nơi với tượng mặt đỏ, râu dài, tay cầm cây thanh long yển nguyệt đao và cưỡi ngựa xích thố, đặc biệt là ở Hồng Kông. Tương truyền thanh long đao của ông nặng 82 cân (khoảng 40 kg ngày nay). Dân gian xem ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, chính nghĩa và lòng trung thành, ngoài ra biểu tượng của ông còn được thờ cúng như 1 vị thánh trừ tà diệt gian.
Nay chúng tôi xin giới thiệu Vòng chuỗi đeo tay Quan công thần mộc được các nghệ nhân Đài loan chế tác bằng gỗ thần mộc thiên nhiên.
Sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa hộ mệnh, chính nghĩa, trừ tà.

Thông tin sản phẩm : Vòng chuỗi đeo tay Quan công thần mộc

Xuất xứ : Đài loan

Kích thước : 18 li

Chất liệu : Thủy tầm mộc ( Thần mộc phương đông )

Mỗi hạt chuỗi được khắc hình đầu tượng Quan vân trường

Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phâm, hộp gỗ, tặng kèm 1 dây chuỗi rời

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Khách hàngÐịa chỉNgày
Nguyễn Danh Kiên14-01-2019
Linh, Thanh Hóa17-04-2018
NPP : msLuu
Mã: https://338.vn/vong-chuoi-deo-tay-quan-cong-than-moc Danh mục:
NPP : msLuu