Home Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng chuỗi đá
- 4%

Vòng chuỗi đeo tay đá thạch anh Đen 16 ly

250,000 240,000

Vòng chuỗi đeo tay đá thạch anh Đen 16 ly hàng cao cấp chọn từng hạt hoàn hảo khi chuỗi, tặng kèm hộp gỗ đựng chuỗi, dây chuỗi và hạt chuỗi rời, giá 240.000vnđ

  • Gọi từ 8h-17h 0942819991
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 29900
  • Giá bánVòng chuỗi đeo tay đá thạch anh Đen 16 ly = 240,000đ

Mô tả

Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen cực mạnh giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ, thích hợp với người mạng Thủy và mạng Mộc. Thạch anh đen trong tự nhiên rất hiếm.
–Thạch anh đen có tên gọi quốc tế là Morion. – Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ”, thạch anh đen thường được dùng làm trang sức đá quý, mang Vòng đeo tay đá thạch anh Đen hoặc mặt dây chuyền thạch anh đen sẽ giúp điều trị chứng nhồi máu chống đột quỵ và chống lại những mảng sơ vữa mạch máu và giúp hạ huyết áp.
– Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và giúp củng cố cột sống.
– Thạch anh đen có độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh cho nên nó dễ giòn, dễ vỡ và khó gia công chế tác nên các loại trang sức được gia công chế tác từ thạch anh đen rất có giá trị. Vòng đeo tay đá thách anh Đen được nhập nguyên liệu đá từ Nam Mỹ và được các nghệ nhân gia công tại Đài loan là sản phẩm tâm linh với ý niệm mang lại sức khỏe, trường thọ, an khang thịnh vượng cho mọi người.

Thông tin sản phẩm : Vòng chuỗi đeo tay đá thạch anh Đen 16 ly

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước hạt : 16 ly

Chất liệu : thạch anh

Màu : đen

Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, hộp gỗ đựng chuỗi, kèm 1 hạt chuỗi và 1 dây chuỗi để khách tự thay dây khi cần thiết.

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Review “Vòng chuỗi đeo tay đá thạch anh Đen 16 ly”

5 người đã dùng

🐦
Anh tiễn
🛒 06/09🗺️ Hồ Chí Minh
🍉
Nguyen thị loan
🛒 03/04🗺️ Hà Nội
🍁
chung van vui
🛒 13/10🗺️ o ca mau tinh ca mau
🍀
Nguyen thi Ngoc nga
🛒 16/06🗺️
🐞
Phạm lệ Diễm
🛒 29/10🗺️
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/vong-chuoi-deo-tay-da-thach-anh-den-16-ly Danh mục: