Home Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng chuỗi đá
- 20%

Vòng chuỗi đá thạch anh xanh nâu hình bầu 12 mm

250,000 200,000

Vòng chuỗi đá thạch anh xanh nâu hình bầu 12 mm hàng cao cấp chọn từng hạt hoàn hảo khi chuỗi, kèm hộp gỗ cao cấp, dây chuỗi và hạt chuỗi rời, giá 200.000vnđ

  • Gọi từ 8h-17h 0942819991
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 19971
  • Giá bánVòng chuỗi đá thạch anh xanh nâu hình bầu 12 mm = 200,000đ

Mô tả

Thạch anh thiên nhiên theo truyền thuyết có sức mạnh huyền bí, có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm huyết áp, đá thạch anh có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại đá quý thiên nhiên. Năng lượng của thạch anh cực mạnh giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ, thích hợp với người mạng hỏa và mạng kim. Thạch anh rất hiếm trong tự nhiên.

Nay chúng tôi xin giới thiệu Chuỗi Phật đeo tay đá thạch anh là sản phẩm phong thủy với đá thách anh thiên nhiên được nhập từ Nam Mỹ và được các nghệ nhân Đài loan chế tác rất tinh xảo với ý nghĩa mang lại sức khỏe, trường thọ cho mọi người.

Thông tin sản phẩm : Vòng chuỗi đá thạch anh xanh nâu hình bầu 12 mm

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước hạt : 12mm x 18mm

Chất liệu : thạch anh

Màu : xanh nâu


Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, hộp gỗ đựng chuỗi, kèm 1 hạt chuỗi và 1 dây chuỗi để khách tự thay dây khi cần thiết.

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Review “Vòng chuỗi đá thạch anh xanh nâu hình bầu 12 mm”
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/vong-chuoi-da-thach-anh-xanh-nau-hinh-bau-12-mm Danh mục: