- 29%

Vòng chuỗi đá mắt hổ 14 ly cẩn tỳ hưu TH9 kèm hộp nhung

290,000

Vòng chuỗi đá mắt hổ 14 ly cẩn tỳ hưu TH9 kèm hộp nhung, sản phẩm phong thủy cẩn mặt Tỳ hưu mạ vàng, ý nghĩa tài lộc, tặng kèm hộp gỗ, dây chuỗi rời, giá 290.000vnđ

Vòng chuỗi đá mắt hổ 14 ly cẩn tỳ hưu TH9 kèm hộp nhung
Giá bán: 290,000đ
Vòng tay phong thủy đá mắt hổ được làm nên từ 100% đá có trong tự nhiên qua các tay các nhà tạo mẫu đã tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo và độc đáo. Với màu sắc lấp lánh có sẵn trong viên đá sau quá trình cải biên càng làm cho viên đá càng thêm giá trị và bắt mắt. Dưới tác dụng của ánh sáng vòng tay mắt hổ càng thêm nhấp nháy và lung linh huyền ảo hơn, càng làm cho nó thêm gắn liền với cái tên gọi mắt hổ mà người ta đặt cho. Sợi dây liên kết giữa các viên đá được làm với sự tinh tế và chắc chắn nhất nên càng tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng và sang trọng hơn cho sản phẩm.

Đá mắt hổ màu vàng đen là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì nó hàm chứa nhiều chất amiăng xếp thành dãy song song, nó dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những nhấp nháy, trông giống như mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương. Đeo trang sức làm từ đá mắt hổ sẽ mang đến cho bạn nhiều nguồn năng lượng cũng như sự may mắn.

Thông tin sản phẩm: Vòng chuỗi đá mắt hổ 14 ly cẩn tỳ hưu TH9 kèm hộp gỗ

Xuất xứ : Đài loan

Chất liệu : hạt đá mắt hổ 14 ly, Charm Tỳ hưu Ti-tan mạ-vàng PVD ( công nghệ mạ-vàng tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, không gây ô nhiễm môi trường. Tuổi thọ vật liệu sau khi phủ lớp PVD thường cao gấp 3 – 4 lần )

Mã số : TH9

Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, hộp nhung đựng chuỗi, tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết, sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa tài lộc.

Lưu ý : khi khách đặt hàng xin cung câp kích thước cổ tay, chúng tôi sẽ chuỗi theo kích thước cổ tay.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hình thật không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng chuỗi đá mắt hổ 14 ly cẩn tỳ hưu TH9 kèm hộp nhung”

2 người đã dùng

🐞
Nguyen van duong
🛒 11/05🗺️ Quảng Bình
👩
Phương
🛒 19/02🗺️ ngõ 145 Quan Nhân
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/vong-chuoi-da-mat-ho-14-ly-can-ty-huu-th9-kem-hop-nhung Danh mục: Từ khóa:
Từ khóa: