Trang chủ Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng chuỗi đá Vòng chuỗi đá cẩm kiểu Myanmar 12 ly
- 20%

Vòng chuỗi đá cẩm kiểu Myanmar 12 ly

250,000 200,000

Vòng chuỗi đá cẩm kiểu Myanmar 12 ly hàng cao cấp chọn từng hạt hoàn hảo khi chuỗi, tặng kèm hộp gỗ đựng chuỗi, giá 200.000vnđ

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 31508

Mô tả

Từ xa xưa đã có truyền thuyết kể rằng đá cẩm thạch có sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên. Thực tế trải qua nhiều thời kỳ lịch sử thăng trầm, con người vẫn đánh giá đá cẩm thạch luôn mang đến sự may mắn, phú qúy và cát tường.

Đá cẩm thạch dùng trong phong thủy là loại đá quý rất được ưa thích ở khu vực châu Á, nhiều nhất là Trung Quốc. Dân chúng của xứ sở này đã sử dụng cẩm thạch từ hơn 1000 năm nay, họ dùng chúng làm đồ trang sức hoặc giữ gìn như báu vật. Người dân Việt Nam từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng đá cẩm thạch.

Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… và theo truyền thuyết đá cẩm thạch còn có sức mạnh trừ tà, nên trong phim thần thoại hay có nhửng bảo vật bằng cẩm thạch.

Nay chúng tôi xin giới thiệu Vòng chuỗi đeo tay đá cẩm thạch là sản phẩm phong thủy, có tác dụng tăng cường sinh lực, trừ tà, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm : Vòng chuỗi đá cẩm kiểu Myanmar 12 ly

Xuất xứ : Myanmar

Kính thước hạt : 12 ly

Chất liệu : đá cẩm thạch

Màu : xanh


Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, hộp gỗ đựng chuỗi

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng chuỗi đá cẩm kiểu Myanmar 12 ly”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều nhất...