- 40%

Vòng chuỗi cẩm thạch xanh đậm 8 ly 20 hạt

(1 đánh giá của khách hàng)

150,000

Vòng chuỗi cẩm thạch xanh đậm 8 ly 20 hạt, bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi dài 160mm, hộp gỗ đựng chuỗi, tặng kèm 1 dây chuỗi rời, giá 150.000đ

Mô tả

Từ xa xưa đã có truyền thuyết kể rằng đá cẩm thạch có sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên. Thực tế trải qua nhiều thời kỳ lịch sử thăng trầm, con người vẫn đánh giá đá cẩm thạch luôn mang đến sự may mắn, phú qúy và cát tường.

Đá cẩm thạch dùng trong phong thủy là loại đá quý rất được ưa thích ở khu vực châu Á, nhiều nhất là Trung Quốc. Dân chúng của xứ sở này đã sử dụng cẩm thạch từ hơn 1000 năm nay, họ dùng chúng làm đồ trang sức hoặc giữ gìn như báu vật. Người dân Việt Nam từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng đá cẩm thạch.Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… và theo truyền thuyết đá cẩm thạch còn có sức mạnh trừ tà, nên trong phim thần thoại hay có nhửng bảo vật bằng cẩm thạch.

Nay chúng tôi xin giới thiệu Vòng chuỗi đeo tay đá cẩm thạch là sản phẩm phong thủy , được chế tác tại Đài loan, có tác dụng tăng cường sinh lực, trừ tà, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm : Vòng chuỗi cẩm thạch xanh đậm 8 ly 20 hạt

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước : hạt 8 ly, 20 hạt, chuỗi dài 160mm

Chất liệu : đá cẩm thạch

Màu : xanh đậm

Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, hộp gỗ, tặng kèm 1 dây chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết.

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

 

 

 

1 đánh giá cho Vòng chuỗi cẩm thạch xanh đậm 8 ly 20 hạt

  1. Gia Bao

    Vòng đá quý phái, màu sắc trang nhã nên tôi quyết định mua. Hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tiếp tục ủng hộ

Thêm đánh giá