- 24%

Vòng chuỗi 108 hạt ngọc hồng lụu 7 ly

190,000

Vòng chuỗi 108 hạt đá Granat 7 ly. kết hợp giữa đá Granat và các hạt tràng trang sức tạo vẽ đẹp độc đáo, thời trang, tặng kèm hộp gỗ, giá 190.000vnđ

Mô tả

Granat hay đá thạch lựu tên gọi bắt nguồn từ tiếng La tinh Granatus – có nghĩa là “hạt, hột”, có thể để chỉ tới quả thạch lựu (Punica granatum) vì các tinh thể của một số loại granat có hình dáng, kích thước, màu sắc tương tự như hạt của quả thạch lựu. Từ năm 1803 thuật ngữ “granat” được dùng cho cả nhóm khoáng vật này.

Những tinh thể granat trong đá trông như hạt của quả lựu, bao gồm 6 dạng khoáng vật là almandin, grossular, andradit, pirop, spessartit, uvariovit với màu sắc của các dạng khoáng vật rất đa dạng (đỏ, đỏ sẫm, hồng, đen, đỏ nâu, da cam, vàng, phớt lục…) được tạo bởi các ion crom, sắt, mangan.

Chuỗi đeo tay 108 hạt Granat 7 ly được sản xuất tại Đài loan, sản phẩm phong thủy kết hợp giữa đá Granat và các hạt tràng trang sức tạo vẽ đẹp độc đáo, thời trang.

Thông tin sản phẩm: Vòng chuỗi 108 hạt ngọc hồng lựu 7 ly

Xuất xứ: Đài loan

Chất liệu: đá Granat màu nâu đen

Kích thước hạt : 7 ly

Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi 108 hạt, hộp gỗ đựng chuỗi

Vòng chuỗi đá kim sa do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy tại Đài loan, nên có giá bán thấp nhất thị trường và bảo đảm đá thiên nhiên 100%.

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

NPP : msLuu Mã: https://338.vn/vong-chuoi-108-hat-ngoc-hong-luu-7-ly Danh mục: