- 35%

Uống gì để giảm stress, chọn stress Re.live

(1 đánh giá của khách hàng)

1,760,000

Stress Re.live là Phức hợp chống căng thẳng và duy trì Bình yên bên trong và tâm trạng tốt.

Chương trình hữu cơ cung cấp tiếp xúc đa cấp trên hệ thống thần kinh, góp phần giảm căng thẳng nhanh hơn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siberian Super Natural Nutrition. Stress Re.liv
#500537 | 82 điểm

 • # 1 Phức hợp chống căng thẳng
  Dạng magiê hữu cơ , được kết nối với glycine để hấp thụ tốt hơn, giảm nhanh chóng và hiệu quả mức độ căng thẳng.

Trong trường hợp thiếu magiê, hệ thống thần kinh và mô xương trước tiên phải chịu đựng, dẫn đến chuột rút ở chân, mất ngủ và thậm chí là các cơn hoảng loạn. Ngoài ra, magiê góp phần vào việc sản xuất serotonin, một loại hormone gây tăng năng lượng, cải thiện tâm trạng và tăng sức đề kháng với các yếu tố bất lợi.
Nó đã được chứng minh rằng magiê làm giảm mức độ căng thẳng, nó rất quan trọng đối với trẻ em, thanh thiếu niên, học sinh (đặc biệt là trong các kỳ thi). Điều quan trọng là phải bổ sung magiê thường xuyên, vì yếu tố này được đào thải rất nhanh khỏi cơ thể, đặc biệt là khi bị căng thẳng mãn tính.
Dạng magiê chelated được hấp thụ hoàn toàn bởi các thành ruột non, do đó nó đảm bảo kết quả nhanh chóng mà không có tác dụng nhuận tràng.

 • # 2 Bình yên bên trong và tâm trạng tốt
  LACTIUM ™ Lactoprotein bởi Thành phần là một peptide có hoạt tính sinh học sáng tạo, giúp phát huy tác dụng an thần nhẹ và làm giảm các triệu chứng căng thẳng. Không gây buồn ngủ hay nghiện.
  L-theanine – một loại axit amin có trong chiết xuất trà xanh kích thích sản xuất dopamine – hoóc môn hạnh phúc của người Hồi giáo – và do đó nâng đỡ tinh thần và cung cấp khả năng chống lại căng thẳng.

LACTIUM® INGREDIA là một loại thủy phân protein sữa sấy khô độc quyền. Giảm các triệu chứng lo âu và giúp quản lý trạng thái cảm xúc của bạn (bất kể đó là do lo lắng do vô tình hay hàng ngày). Không gây buồn ngủ hay nghiện. Không có tác dụng phụ hoặc độc tính.
L-theanine được biết là kích hoạt các quá trình tư duy, giảm độ nhạy cảm với thời tiết, chống buồn ngủ và tăng hoạt động tinh thần trong thời kỳ biến động khí hậu. Nó được áp dụng rộng rãi để giảm lo lắng, cải thiện tâm trạng và sự tập trung và điều trị rối loạn giấc ngủ.

 • # 3 Cân bằng
  phức hợp của các chiết xuất thực vật hiệu quả nhất giúp thúc đẩy sự ổn định cảm xúc (valerian, niềm đam mê, St. John’s wort, griffonia), làm dịu hệ thần kinh trung ương, giảm khó chịu vào ban ngày, cải thiện chất lượng giấc ngủ đêm.Valerian: axit valerenic làm giảm kích ứng.
  John’s wort: hypericin ổn định tâm trạng, cũng như tốc độ và hiệu quả xử lý tinh thần.
  Passiflora: vitexin làm giảm lo lắng, tạo ra sự thư giãn cơ bắp và thúc đẩy giấc ngủ ngon.
  Griffonia: axit amin – hydroxy-L-tryptophan – tiền thân của serotonin và melatonin, làm dịu hệ thần kinh trung ương và phục vụ như một bộ điều chỉnh nhịp sinh học và cảm xúc.

COMPLEX số 1 (viên trắng) 40 viên 900 mg:

GlyciMag ™ magiê bisglycinate (một nguồn magiê hữu cơ và glycine), cellulose vi tinh thể (chất độn), canxi stearate (chất chống đóng bánh), bổ sung thực phẩm phức hợp Nutraficient (chất làm sáng).

COMPLEX số 2 (viên nang màu trắng) 40 viên nang chay Vcaps® 280 mg:

L-Theanine, Lactium ™ Lactoprotein Hydrolyzate.

COMPLEX số 3 (viên nang màu xám) 20 viên nang chay Vcaps® 450 mg:

chiết xuất valerian Finzelberg ™ (được tiêu chuẩn hóa cho hàm lượng axit sesquiterpenic), chiết xuất từ ​​cây hẹ St. John (được chuẩn hóa cho hypericin), chiết xuất passiflora Finzelberg ™ (được tiêu chuẩn hóa cho vitexin flavonoid), chiết xuất grffonium (chuẩn hóa cho tri-hydroxy-L).

1 CONTAIN GÓI

TÊN THÀNH PHẦN CÂN NẶNG % CPN *
Magiê 169,2 42.3
L-Theanine 407.2 – **
Glycine 1455.2 41,5
Axit Sesquiterpenic (về axit valerenic) 0,6 30
Hypericin 0,15 50
Flavonoid (về Vitexin) 4 40
5-hydroxy-L-tryptophan 98,2 – **

* RSNP – lượng khuyến cáo hàng ngày.
** Khuyến nghị hàng ngày chưa được thiết lập.

Thông tin bổ sung

Thành phần

Sáp ong, sáp đCOMPLEX số 1 (viên trắng), 40 viên × 900 mg:
GlyciMag ™ magiê bisglycinate (nguồn magiê hữu cơ và glycine), cellulose vi tinh thể (chất độn), canxi stearate (chất chống đóng bánh), bổ sung chế độ ăn uống phức tạp Nutraficient (chất làm sáng).
COMPLEX số 2 (viên nang màu trắng), viên nang chay 40 Vcaps® × 280 mg:
L-theanine, Lactium ™ protein thủy phân protein.
COMPLEX số 3 (viên nang màu xám), viên nang chay 20 Vcaps® × 450 mg:
Finzelberg ™ chiết xuất valerian (được chuẩn hóa thành axit sesquiterpenic), chiết xuất từ ​​cây cỏ của Finzelberg ™ St. John (được chuẩn hóa thành hypericin), chiết xuất passiflora Finzelberg ™ (được tiêu chuẩn hóa thành vitexin flavonoid), chiết xuất từ ​​Griffideậu nành, hoa khô thật và tinh dầu Bạc Hà

Giấy phép

Quảng cáo http://bit.ly/32UDu0A

1 đánh giá cho Uống gì để giảm stress, chọn stress Re.live

 1. RUBY

  Do áp lực công việc nên mình đã tìm và dùng thử sản phẩm, thật sự thì sau khi sử dụng sản phẩm mình đã giảm stress hơn hẳn, tinh thần tỉnh táo hơn, ngủ ngon giấc hơn. Mình rất hài lòng về sản phẩm cũng như hiệu quả sản phẩm mang lại.

Thêm đánh giá

2 người đã dùng

💮
Hoài
🛒 30/10🗺️ Bắc Kạn
🌺
Nguyễn Trung Thuỵ
🛒 12/05🗺️