- 33%

Sâm CoreNRG phục hồi sức khoẻ nhanh

250,000

CoreNRG tái tạo năng lượng liên tục cho 1 ngày dài năng động, hoạt động bên bỉ, luôn tỉnh táo kề cả khi bận rộng.

Một immunobuster tự nhiên dựa trên nước ép linh chi Bioeffective ™ của Prenolica® bổ sung sức mạnh và tăng cường sức mạnh cho cơ thể.

CoreNRG TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG(URBAN IMMUNOBOOSTER)
100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

#500327 / 11 điểm

 

TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG, khi tập thể thao, khi phải bay máy bay nhiều hoặc làm việc căng thẳng…Sản phẩm tăng cường năng lượng thiên nhiên chiết suất từ cây Linh Sam Bioeffective by Prenolica với thảo dược thích nghi ENDESSENCE và thảo dược tổng hợp CoreNRG hồi phục năng lượng và duy trì cho cả ngày. Năng lượng hoang dã cho các công việc mệt nhọc

Thành phần: Nước, chiết suất từ cây Linh Sam Sibiri Bioeffective by Prenolica, tổng hợp chất CoreNRG( chiết suất từ Cọ Lau, Trà Kurill, cỏ Xạ Hương, Cây Kế), tổng hợp chiết suất ENDESSENCE( chiết suất rễ sam Siberi, rễ cây Maral, cây Hoàng Cầm Baikal)

Cách sử dụng

1. Đối với những người muốn cảm nhận toàn bộ hương vị của Siberia: nhỏ giọt 0,5-1 pipet (0,5-1 ml) dưới lưỡi.
2. Đối với những người yêu thích hương vị mềm mại và nhiều mặt của taiga: pha loãng 0,5-1 pipet (0,5-1 ml) trong 30-50 ml nước.
3. Đối với những người chỉ có tác dụng là quan trọng, nhưng không phải là hương vị: pha loãng 0,5-1 pipet (0,5-1 ml) trong 100 ml nước.
Sử dụng một lần một ngày. Lắc trước khi sử dụng.

Cung cấp năng lượng cho một ngày bận rộn

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe СoreNRG Urban Immunobooster. 30ml

Thành phần

Nước ép cô đặc tế bào linh sam, chiết xuất từ Cây rễ vàng (Rhodiolae roseae), phức hợp chiết xuất từ thực vật EndemixTM (Glycerin, Betaine, Nước, chiết xuất từ rễ cây Maral, chiết xuất rễ cây Hoàng cầm,chiết xuất từ rễ Sâm Tây bá lợi), Chiết xuất Trà vùng Kuril, chiết xuất cỏ xạ hương, chiết xuất cây ban âu, Chiết xuất cây kế Siberia.

Hướng dẫn sử dụng

Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành Lưu ý: Không sử dụng đối với người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm. Không nên dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú sữa mẹ, cũng như cho những người bị căng thẳng thần kinh, mất ngủ, tăng huyết áp động mạch. Cách sử dụng: Một lần mỗi ngày. Lắc đều trước khi sử dụng. – Đối với những ai muốn cảm nhận toàn bộ hương vị của Siberia: nhỏ 0,5-1 ml dưới lưỡi. – Đối với những người thích hương vị mềm và đa dạng: pha loãng 0,5-1 ml trong 30-50ml nước. – Đối với những người chỉ quan tâm đến tác dụng, không quan tâm tới vị giác: pha loãng 0,5-1 ml trong 100 ml nước.

Chứng nhận

http://bit.ly/33WxeWh

Quảng cáo

http://bit.ly/2lnmLSS

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sâm CoreNRG phục hồi sức khoẻ nhanh”

2 người đã dùng

🐰
Ccc
🛒 09/08🗺️ Bà Rịa - Vũng Tàu
👩
NGOC HAN
🛒 09/08🗺️ Hồ Chí Minh