Trang chủ Thời trang Legging Quần legging trị giãn tĩnh mạch và giảm béo chân Naweimei
- 40%

Quần legging trị giãn tĩnh mạch và giảm béo chân Naweimei

500,000 300,000

Quần legging trị giãn tĩnh mạch và giảm béo chân Naweimei sản xuất tại Đài loan có tác dụng trị giãn tĩnh mạch và giảm beo chân, giá cực tốt chỉ 300.000vnđ

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 16439

Mô tả

Bạn đang đau đầu vì chân bị giãn tĩnh mạch,bạn đang bị tê đôi chân hay cảm giác như bị kim trích vào chân, bạn đang bị mất thẩm mỹ đôi chân vì bị phù tĩnh mạch.

Bạn đang bị dư mỡ ở đôi chân nên e ngại diện mốt quần bó hay mặt váy ngắn, bạn đang làm đủ cách để đôi chân của bạn thon gọn lại để diện những váy ngắn hay quần short hấp dẫn .Hiện cách hửu hiệu nhất để trị bệnh giãn tĩnh mạch là sử dụng vớ quần hày legging bó và có co giãn cực tốt, nhưng quan trọng là quần phải tạo được độ dốc áp lực thì mới có tác dụng điều trị bệnh suy tĩnh mạch. Độ dốc áp lực là áp lực ép lên tĩnh mạch giảm dần một cách đều đặn dọc theo chiều dài chân, từ cổ chân đến đùi.

Chính vì những đặc tính như vây nên quần trị giãn tĩnh mạch thường có giá thành tương đối cao là phải trên 500.000vnđ.

Nay chúng tôi xin giới thiệu Quần legging trị giãn tĩnh mạch và giảm mỡ chân Naweimei mang thương hiệu Ý có tác dụng giảm mỡ thừa ở chân nhanh chống và còn có tác dụng phòng ngừa, chữa trị chứng giãn tĩnh mạch ỡ chân, và điều quan trọng là sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy tại Đài loan, nên chỉ với giá thành 300.000vnđ bạn đả sở hữu 1 quần cao cấp chuyên điều trị giãn tĩnh mạch và giãm mỡ bắp chân. Chỉ cần mang quần giảm mỡ chân vào, không gây cảm giác khó chịu, quần dệt nguyên cái từ sợi cotton tổng hợp cao cấp, tuyệt đối không dị ứng với da, rất bền,không xước .

Thông tin sản phẩm : Quần legging trị giãn tĩnh mạch và giảm mỡ chân Naweimei

Xuất xứ : thương hiệu Ý, gia công tại Đài Loan

Mark : Naweimei

Sỉze : S, M, L, XL

Màu đen, da

Chất liệu : sơi tơ tằm và sợi cotton

Shop chuyên bán các loại đồ lót chuyên dùng như : áo ngực dán, quần độn mông, quần lót không đường may …

Comments

comments

Khách hàng Ðịa chỉ Ngày
Như Quỳnh 1B15-Quận Hà Đông, HÀ NỘI 08-09-2017
Nguyen Loan 0214-Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh 27-08-2017

Xem nhiều nhất...