- 30%

Quần legging ngắn nâng mông Naweimei

150,000

Quần legging ngắn nâng mông Naweimei có tác dụng định hình vòng 2 không bị chảy xệ, nâng mông và giảm mỡ thừa vùng mông, giá 150.000vnđ

Ngồi nhiều giờ liên tục trong văn phòng có thể ảnh hưởng đến kích thước của vòng 3, một vấn đề mà giới chuyên gia gọi là “mông bàn giấy”.

Trong một nghiên cứu mới đây, các chuyên gia của Đại học Tel Aviv (Israel) đã quét mông của những người không có thói quen vận động, phát hiện cơ ở bộ phận này sụt giảm và vỡ ra.

Kết quả nghiên cứu cho thấy các tế bào mỡ phát triển mạnh ở những người này, tạo nên những lớp mỡ dày và mọc rễ sâu bên trong các tế bào cơ, theo báo Daily Mail.

Hành vi ngồi liên tục trong thời gian dài cộng với chế độ ăn không lành mạnh là các nguyên nhân chính gây ra chứng “mông bàn giấy”.

“Các cơ gấp ở hông, nằm ở phía trước eo, trở nên căng cứng và quá tải nếu một người cứ ngồi lì tại bàn cả ngày”, theo giải thích của Chris Jones (Anh).

Từ đó, dễ dẫn đến cơ mông bị chảy xệ. Tình trạng trên càng tồi tệ hơn ở nữ giới, do mỡ thường tích tụ ở bộ phận này.

Nay chúng tôi xin giới thiệu Quần legging ngắn định hình và giảm mỡ mông Naweimei có tác dụng định hình vòng 2 không bị chảy xệ, nâng mông và giảm mỡ thừa vùng mông, và điều quan trọng là sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Ý, gia công tại Đài loan, được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, quần được dệt nguyên cái từ sợi cotton tổng hợp cao cấp, tuyệt đối không dị ứng với da, rất bền,không xước, vải mịn màng và thoán mát.

Thông tin sản phẩm : Quần legging ngắn nâng mông Naweimei

Xuất xứ : thương hiệu Ý, gia công tại Đài Loan.
Thương hiệu : Naweimei

Sỉze : Free size

Màu : đen, da

Chất liệu : sơi tơ tằm và sợi cotton

Shop chúng tôi có bán các loại sản phẩm giảm mỡ như : đai nịt bụng giảm mỡ eo, đai giảm béo bắp tay, đai giảm béo đùi, đai giảm béo bắp chân, tinh dầu giảm béo…

3 người đã dùng

🍄
Hoàng phẳng
🛒 10/11🗺️ sơn hải phòng
🍁
Hoàng phẳng
🛒 10/11🗺️ sơn hải phòng
🐞
CN Cty CP TMDV Siam Thái Lan
🛒 11/09🗺️ 15, Quận 10, TPHCM