Home Uncategorized Nước hoa hàng chuẩn, xuất xứ rõ ràng. Nước hoa nữ
- 24%

D&G số 3 L’imperatrice mùi trái cây tươi mát 100ml

(1 đánh giá của khách hàng)

1,650,000 1,250,000

Ly sinh tố ổi đào, kiwi, dưa hấu 🍉🥝 Hương kiwi chua nhẹ, hương dưa hấu thanh mát, mùi ổi đào chín tới ngọt dịu thơm lừng. Giới thiệu chai này ai cũng ưng ý.

  • Gọi từ 8h-17h 0942819991
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 16890
  • Giá bánD&G số 3 L'imperatrice mùi trái cây tươi mát 100ml = 1,250,000đ

Mô tả

Với DG số 3, bạn sẽ đánh bay mùa hè chỉ cần vài phát xịt, cực sảng khoái, cực đã khát, cực mát lạnh

Nước hoa L`Imperatrice 3 của Dolce & Gabbana nằm trong trong bộ sưu tập D&G Anthology, bao gồm năm loại nước hoa khác nhau, được tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2009. Thêm hai sản phẩm góp mặt trong bộ sưu tập vào một năm sau đó. Nước hoa L`Imperatrice 3 sỡ hữu hương vị đặc trưng của dưa hấu, kiwi, hoa anh thảo hồng và xạ hương.

Mở đầu với những nốt hương rất sắc nét, dưa hấu và kiwi xuất hiện cùng với hoa anh thảo và cả ba đều có thể dễ dàng cảm nhận được từ phía người dùng. Lớp hương đầu khá hoành tráng và có thoang thoảng một chút vị chua, nhưng không phải theo một nghĩa tiêu cực, đem lại cho sản phẩm sự  tươi mới khác hẳn với các loại nước hoa có hương xanh tự nhiên và hương nước thông thường.

Cảm giác mọng nước vẫn tồn tại nhưng theo một cách nào đó, họ đã thành công trong việc pha trộn các hương thơm khác nhau với nốt hương dưa hấu. Khi lắng xuống da, nước hoa có mùi hương gỗ và ngọt ở hương đầu đầy nét nữ tính, nhưng khi lắng xuống lại mang vẻ nam tính hơn nhưng vẫn rất gợi cảm. Cuối cùng, một ít xạ hương xuất hiện đem đến một cảm giác thanh lịch cho toàn bộ nước hoa.

1 đánh giá cho D&G số 3 L’imperatrice mùi trái cây tươi mát 100ml

  1. Đăng Hiệp

    kiểu dáng tuy đơn giản, nhưng lại rất phù hợp cho các chị dể sử dụng. Mùi hương của Nước hoa D&G3 lưu giữ được lâu, rất thích hợp cho tôi trong khi đi làm đi chơi
    Nước hoa này rất phù hợp với khí hậu và người Á Đông.

Thêm đánh giá
NPP : Thích là Lưu Danh mục: