Trang chủ Phong thủy, Vòng chuỗi Móc khóa chìa phong thủy Móc chìa khóa Tỳ hưu gặm đồng tiền
- 33%

Móc chìa khóa Tỳ hưu gặm đồng tiền

60,000 40,000

Móc chìa khóa Tỳ hưu gặm đồng tiền nhập khẩu từ Đài loan mang ý nghĩa tài lộc, bình an và may mắn cho mọi người, sản phẩm điêu khắc kỹ xão, độc đáo. giá 40.000đ

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 4742

Mô tả

Tỳ Hưu (Tu Lỳ): Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, có cánh trên lưng. Tỳ Hưu một sừng là giống cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà. Loại Tỳ Hưu hai sừng là loài chuyên hút vàng bạc, châu báu trong trời đất nên được cho là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Thiên Lộc. Khi đó Tỳ Hưu có đặc điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng không có hậu môn (chỉ để hút vào mà không làm thoát đi cái gì). Nếu thỉnh một cặp Tỳ Hưu thì con cái là Tỳ, con đực là Hưu.

Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng. Móc chìa khóa phong thủy tượng Tỳ hưu được các nghệ nhân Đài loan chạm khắc bằng gỗ giáng hượng là sản phẩm tâm linh mang ý nghĩa tiền vào như nước, nhưng lại không bị thất thoát .

Thông tin sản phẩm : Móc chìa khóa Tỳ hưu gặm đồng tiền

Xuất xứ : Đài Loan

Chất liệu : gổ giáng hương

Móc khóa tâm linh khắc hình tượng tỳ hưu gặm đồng xu phong thủy
Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Móc chìa khóa Tỳ hưu gặm đồng tiền”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều nhất...