Trang chủ Sức khỏe làm đẹp Giảm béo, định hình, chỉnh hình Miếng dán dẫn điện từ Hot Fire
- 47%

Miếng dán dẫn điện từ Hot Fire

170,000 90,000

Miếng dán dẫn điện từ Hot Fire sử dụng cho máy dán tan mỡ, hàng cao cấp có độ bền gấp 5 lần miếng dán dẫn điện bình thường, giá 90.000vnđ

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 16424

Mô tả

Miếng dán dẫn điện từ Hot Fire có tác dụng dẩn vi sóng từ máy dán tan mở Hot fire đến cơ thể con người ,khác với nhửng miếng dán dẫn điện đang bán ngoài thị trường , mỏng và độ bền, độ dính không cao, miếng dán dẫn điện của chúng tôi được đặc hàng cao cấp từ nhà máy, có độ dán của keo tốt, cũng như độ bền và đem lại cường độ của vi sóng gấp nhiều lần miếng dán bình thường , chính vì vậy mà Miếng dán dẫn điện từ Hot Fire dành riêng cho sản phẩm máy dán tan mỡ Hotfire sẽ đem lại cho bạn hiệu quả nhanh nhất. Miếng dán sẽ là sự lự chọn không thể thiếu của bạn để có thể tạo được vóc dáng như mong muốn.

Với mạch điện được thiết kế chạy khắp miếng dán sẽ làm cho hiệu quả đánh tan mỡ của bạn tăng lên và sử dụng được lâu hơn.

Miếng dán sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt hiệu quả giảm cân nhanh chóng mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ loại thuốc giảm cân nào.Miếng dán rất an toàn không gây ảnh hưởng da nên bạn có thể yên tâm khi sư dụng.

Thông tin sản phẩm : Miếng dán hồng dẫn điện từ máy dán tan mỡ Hot fire

Nơi sản xuất : Hàng chính hãng ,nhà máy hot fire Trung quốc

Chất liệu : simili ,silicon .mạch dẫn điện li ti

Màu : hồng phấn

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Miếng dán dẫn điện từ Hot Fire”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều nhất...