Trang chủ Sức khỏe làm đẹp Dụng cụ chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc móng tay Máy châm cứu điện từ Pulaips
- 37%

Máy châm cứu điện từ Pulaips

380,000 240,000

Máy châm cứu điện từ Pulaips tác dụng trị bá bệnh, chỉ cần dán vào chổ đau nhức hay huyệt đạo, trị bá bệnh rhoàn toàn không gây đau, bảo hành 3 tháng, giá 240.000vnđ

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 16276

Mô tả

SKU: Pulaips

Điện châm là phương pháp dùng một dòng điện nhất định tác động lên các huyệt châm cứu để phòng và chữa bệnh. Dòng điện được tác động lên huyệt qua kim châm, hoặc qua các điện cực nhỏ đặt lên da vùng huyệt.

Đặc điểm chung của phương pháp điện châm :

Đây là phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu (của y học cổ truyền) với phương pháp chữa bệnh bằng dòng điện (của y học hiện đại).

Máy châm cứu điện từ Pulaips chính là sản phẩm áp dụng phương pháp điện châm, được thiết kế đơn giản gọn nhẹ sử dụng dễ dàng không gây đau và dị ứng với da. Máy chấm cứu sẽ giúp bạn dần hồi phục những vùng cơ bị đau nhức lâu ngày hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể chỉ cần một dán duy nhất, Sử dụng Máy điện châm đa năng chuyên trị các bệnh tê tay chân, sái cổ, đau nhức, phong thấp, quan trong là sử dụng thật dễ dàng chỉ cần dán vào chỗ đau nhức hay huyệt đạo, trị bệnh nhanh chóng và hoan toàn không gây đau, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Với sóng điện âm tác dụng sâu vào những vùng cơ bị đau như khi ta châm cứu thật thụ vậy. Máy châm cứu có thể vận hành mọi lúc mọi nơi thuận tiện khi mang theo bên mình, Bạn hãy cảm nhận tính ưu việt của sản phẩm nhé.

Máy châm cứu xung điện đa năng Pulaips được sản xuất bởi công ty dụng cụ y khoa Bavi, chuyên sản xuất các loại máy dán tan mở, máy dán châm cứu, bút châm cứu , dụng cụ đo huyết áp…

Thông tin sản phẩm : Máy châm cứu xung điện Pulaips

Xuất xứ : công ty dụng cụ y khoa Bavi – Thẩm quyến – Trung Quốc

Sản phẩm bao gồm : máy, miếng dán dẫn điện từ, pin

Bảo hành 3 tháng

Nhãn hiệu : Pulaips

Cách sử dụng : bấm on để mở, nút + tăng giảm cường độ, off tắt máy.

Shop có bán các loại sản phẩm chăm sóc và chỉnh hình cơ thể như : máy dán tan mỡ hot fire, mặt nạ chỉnh hình mặt v line, máy mát xa và rửa mặt MYM, máy dán tan mỡ và trị đau nhức toàn thân Pyramid.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy châm cứu điện từ Pulaips”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều nhất...