Trang chủ Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng cổ phong thủy Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát 5 mm
- 38%

Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát 5 mm

320,000 200,000

Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát 5 mm phù trợ cho người tuổi Ngọ tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, chất liệu đá thạch anh đen, giá khuyến mãi 200.000vnđ

Mua ngay → (Bên trái, cuối trang,...)

Mã sản phẩm = 63802

Mô tả

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo. Ngài là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Ngọ

Thông tin sản phẩm: Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát 5 mm

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước
: mặt dây chuyền : 3.2mm x 5mm

+ Ý nghĩa: Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bổ trợ cho người tuổi Ngọ tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Mã: https://338.vn/mat-day-chuyen-dai-the-chi-bo-tat-5-mm Danh mục: Từ khóa:

Xem nhiều nhất...