Trang chủ Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng cổ phong thủy Mặt dây chuyền Bồ tát Phổ hiền 6mm
- 35%

Mặt dây chuyền Bồ tát Phổ hiền 6mm

340,000 220,000

Mặt dây chuyền Bồ tát Phổ hiền 6mm phù hộ cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp. giá khuyến mãi 220.000vnđ

Mua ngay → (Bên trái, cuối trang,...)

Mã sản phẩm = 64006

Mô tả

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.

Ngài là biểu tượng có sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách. Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được sự che chở của ngài.

Hình tượng của Phổ Hiền Bồ Tá được mô tả lại: Ngài cưỡi trên lưng voi thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách; một tay mang nhành hoa sen biểu tượng cho sự tinh khiết; một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho vạn sự như ý, mãn nguyện.

Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ.

Thông tin sản phẩm: Mặt dây chuyền Bồ tát Phổ hiền 6mm

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước :
mặt dây chuyền : 4mm x 6mm.

Chất liệu : đá thạch anh đen

+ Ý nghĩa: Phật Phổ Hiền Bồ tát bổ trợ cho người tuổi Thìn, Tỵ là thần bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Phổ Hiền Bồ tát phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ. Những người sinh năm tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Mã: https://338.vn/mat-day-chuyen-bo-tat-pho-hien-6mm Danh mục: Từ khóa:

Xem nhiều nhất...