- 23%

Hồng sâm củ khô hộp thiếc KGC 37.5g

(5 đánh giá của khách hàng)

1,150,000

➢ Sản xuất: KOREA GINSENG CORP. (Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc) – 100 Pyeongchon – dong, Daedeok – Gu, Taejon, Republic of Korea.

➢ Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (KGC) – Là tập đoàn sản xuất và kinh doanh hồng sâm Hàn Quốc đứng đầu thế giới về tuổi đời, qui mô sản xuất và chất lượng sản phẩm. KGC được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn sản xuất các sản phẩm Nhân sâm chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc. Đây là thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc công nhận và bảo trợ.

➢ Cheong Kwan Jang là thương hiệu của các sản phẩm Hồng sâm KGC được sản xuất bởi KGC, được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để phân biệt các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước với các sản phẩm do tư nhân sản xuất và hàng giả, hàng nhái (chữCheong Kwan Jang có nghĩa là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được sản xuất ở nhà máy do Nhà nước quản lý).

➢ Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới.

✪ Qui cách đóng gói: Hộp thiếc 37.5g.

5 đánh giá cho Hồng sâm củ khô hộp thiếc KGC 37.5g

 1. thuhangtrinh

  Hồng sâm củ rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt đối với người lớn tuổi. Mặc dù sâm khô không tốt bằng sâm tươi nhưng với giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng thì nên mua cho người nhà sử dụng.

 2. loitruong66

  Loại này là ok nhất trong nhựng loại hồng sâm củ mà mình đã dùng! Rất tuyệt luôn nha!

 3. guongMO

  shop tư vấn rất nhiệt tình,giao hàng nhanh
  sẽ ủng hộ shop nữa.

 4. minhnhat.nm09@gmail.com

  Qùa tặng cho ông bà rất ý nghĩa và bổ dưỡng

 5. lien

  Quà tặng ý nghĩa đây ạ. Nên mua nhé !!!

Thêm đánh giá
NPP : Thích là Lưu Danh mục: