- 30%

Hoạt chất chống ô-xy hóa Formula 4 N.V.M.N

(1 đánh giá của khách hàng)

423,500

Formdiva 4 N.V.M.N. tăng cường hệ miễn dịch, chứa các vitamin hạn chế lão hóa & thải độc cơ thể bằng cách bẻ gãy cấu trúc độc tố.

✅ Ai Cần Sử Dụng Formula 4 N.V.M.N?

  • Thải độc nhanh khi uống rượu bia (bằng cách bẻ gãy cấu trúc độc tố)
  • Tăng cường chống oxy hóa, sức chịu đựng cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch
  • Điều trị nhiễm khuẩn kháng sinh
  • Giúp lành gấp đôi vết thương so với thời gian thông thường

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Formula 4 N.V.M.N
#500020 | 16 điểm

Trong quá trình thử nghiệm lâm sàng với hơn 2,000 người tham gia, thực phẩm chức năng Formdiva 4 N.V.M.N đã chứng minh được khả năng bảo vệ các mô khỏe mạnh và có thể giảm thiểu thiệt hại của một khối u đã đến mức trầm trọng.

Hoạt chất chống ô-xy hóa phòng ngừa ung thư Formula 4 N.V.M.N

Formula 4 N.V.M.N. với thành phần có chứa các vitamin là nguồn bổ sung hoạt chất chống ô-xy hóa cho cơ thể, hỗ trợ bảo vệ tế bào chống lại hiện tượng ô-xy hóa, hạn chế lão hóa cơ thể.

Hoạt chất chống ô-xy hóa phòng ngừa ung thư Formula 4 N.V.M.N
Thực phẩm chức năng Formdiva 4 N.V.M.N. là một công thức phức tạp, có tác dụng bảo vệ các mô khỏe mạnh và có thể giảm thiểu những thiệt hại của một khối u đã đến mức trầm trọng. Trải qua 23 năm thử nghiệm lâm sàng, hơn 2.000 người tham gia thử nghiệm

Phát minh của (cố) giáo sư V.N. Sukolinsky và (cố) giáo sư T.S. Morozkinna Các vitamin А, Е, С chỉ ở liều lượng nhất định và ở một tỷ lệ phần trăm nhất định mới có tác dụng bảo vệ trong các mô khỏe mạnh và có tác dụng gây tổn thương trong các mô khối u.

Thành Phần Viên Formula 4 N.V.M.N: Taurine; A-xít ascorbic; DL-alpha tocopheryl acetate; A-xít alpha-lipoic; Retinyl acetate; Gelatin.

Chức Năng Formula 4 N.V.M.N: là sản phẩm duy nhất có hai định hướng tác dụng đồng thời theo hai hướng:

1/ Bình thường hóa quá trình trao đổi trong các mô khỏe mạnh nhờ tác dụng chống ô-xy hóa. Gìn giữ tế bào lành và phục hồi các tế bào tổn thương.

2/ Tác động gây tổn thương có chọn lọc lên các tế bào của khối u nhờ hoạt tính ô-xy hóa. Làm cho các tế bào U bị “chết”.

Formdiva 4 N.V.M.N này là một chế phẩm có khả năng rất mạnh về phục hồi tế bào, chống ô xy hóa (cân bằng gốc oxy tự dovà nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Được Sukolinski và các học trò sử dụng trong điều trị nhiều bệnh, trong đó có ung thư (đặc biệt là ung thư dạ dày, hành tá tràng), các bệnh liên quan đến rượu.

 Cách Sử dụng: Mỗi ngày dùng một (1) viên nhộng & Khi sử dụng thực phẩm chức năng nên uống nhiều nước.

Hoạt chất chống ô-xy hóa phòng ngừa ung thư Formula 4 N.V.M.N

Còn đây là các chia sẻ về tác dụng tuyệt vời mà Formula 4 đem lại cho người bệnh hoặc đang gặp phải các vấn đề cấp bách:

Hoạt chất chống ô-xy hóa phòng ngừa ung thư Formula 4 N.V.M.N

Formula 4 N.V.M.N được cấp Giấy Xác Nhận Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.

Hoạt chất chống ô-xy hóa phòng ngừa ung thư Formula 4 N.V.M.N

” Formula 4 khử độc ngay lập tức khi có dấu hiệu ngộ độc (ví dụ: ngộ độc thực phẩm, ngộ độc rượu), có thể dùng trước hoặc sau khi phẫu thuật sẽ đưa biến chứng về bằng không. Phòng chống nhiễm trùng, dùng trong khi bị sưng, viêm giúp phục hồi nhanh và ngừa biến chứng. Bẻ gãy cấu trúc nồng độ của cồn, đào thải ra ngoài không cho nồng độ cồn thấm vào máu, gan…khiến nhậu lâu say, ko bị nhức đầu, mệt. Ngoài ra còn có tác dụng kháng viêm và giảm đau nhẹ (sốt, cảm cúm, hoặc đang ho, viêm họng, rát cổ…ngậm vào sẽ giảm triệu chứng rất nhiều )

Formula 4 tham gia điều trị viêm, loét dạ dày, tá tràng…các bệnh mãn tính ung bướu, ung thư, vết thương…giúp lành gấp đôi vết thương so với thời gian thông thường…”

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Hoạt chất chống ô-xy hóa Formula 4 N.V.M.N 120 viên / lọ

Thành phần

Taurine; A-xít ascorbic; DL-alpha tocopheryl acetate; A-xít alpha-lipoic; Retinyl acetate; Gelatin.

Cách sử dụng

Mỗi ngày dùng một (1) viên nhộng & Khi sử dụng thực phẩm chức năng nên uống nhiều nước.

Quảng cáo

http://bit.ly/2PcdWYS

Chứng nhận

http://bit.ly/2WvXAvN

1 đánh giá cho Hoạt chất chống ô-xy hóa Formula 4 N.V.M.N

  1. annie

    Sau hai tuần sử dụng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng của sản phẩm này, da tôi đã bớt sạm, tôi nghĩ đây ko phải chỉ là sản phẩm dành cho độ tuổi trung niên vì ngay khi bước vào tuổi 25 tôi đã bắt đầu nhận thấy các dấu hiệu lão hóa da, nhưng khi sử dụng sp này, da của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Thật sự rất đáng tiền!!

Thêm đánh giá

3 người đã dùng

🐰
Nguyễn như Minh
🛒 05/05🗺️ Hồ Chí Minh
🌻
Hoàng thị nguyệt
🛒 03/09🗺️ sơn Tây Hà nội
🍉
Nguyễn thị bích thủy
🛒 10/08🗺️ Hồ Chí Minh