Home Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng chuỗi đá kiểu
- 40%

Hạt Chuỗi thời trang đá thạch anh đỏ DV1

200,000 120,000

Hạt Chuỗi thời trang đá thạch anh đỏ DV1 kết hợp giữa đá thạch anh, đá quý và thủy tinh tạo nét đẹp lấp lánh, thời trang, vòng chuội phong thủy cho phái đẹp, 120.000đ

Mô tả

Thạch anh thiên nhiên theo truyền thuyết có sức mạnh huyền bí, có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm huyết áp, đá thạch anh có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại đá quý thiên nhiên. Năng lượng của thạch anh cực mạnh giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ, thích hợp với người mạng hỏa và mạng kim. Thạch anh rất hiếm trong tự nhiên.

Nay chúng tôi xin giới thiệu vòng chuỗi đeo tay đá thạch anh là sản phẩm phong thủy với đá thách anh thiên nhiên được nhập từ Nam Mỹ và được các nghệ nhân Đài loan chế tác rất tinh xảo với ý nghĩa mang lại sức khỏe, trường thọ cho mọi người.

Vòng chuỗi thời trang đá thạch anh kết hợp giữa đá thạch anh, đá quý và thủy tinh tạo nét đẹp lấp lánh, thời trang, phù hợp cho phái đẹp.

Thông tin sản phẩm : Hạt Chuỗi thời trang đá thạch anh đỏ DV1

Chất liệu : đá thạch anh, đá quý, thủy tinh

Xuất xứ : Đài loan

Màu : đỏ, vàng

Kích thước : 6 li

Mã số : DV1

Chuỗi Phật đeo tay đá thạch anh được chúng tôi nhập trực tiếp từ Đài loan nên có giá thành phải chăng và chất lượng bảo đảm.

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Chuỗi thời trang đá thạch anh đỏ DV1”
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/hat-chuoi-thoi-trang-da-thach-anh-do-dv1 Danh mục: