Home Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng chuỗi gỗ
- 44%

Hạt chuỗi đeo tay Quan công thần mộc

250,000 140,000

Hạt chuỗi đeo tay Quan công thần mộc được các nghệ nhân Đài loan điêu khắc kỹ xảo, Sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa hộ mệnh, chính nghĩa, trừ tà, 140.000đ

Mô tả

Thủy tầm mộc còn gọi là thần mộc phương đông, là những loại cây bị động đất và chôn vùi dưới đất qua mấy nghìn năm, chỉ số ít gỗ quý mới không bị mục nát sau nghìn năm chôn dưới đất và trở nên cứng như đá, những khúc gỗ này rất quí và đước các nghệ nhân chế tác thành những hạt chuỗi, tượng phật mang ý nghĩa phong thủy.
Nay chúng tôi xin giới thiệu vòng chuỗi đeo tay thiên vương hộ pháp thần mộc đước các nghệ nhân Đài loan chế tác từ thần mộc thiên nhiên, sản phẩm do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, giá thấp nhất thị trường và được điêu khắc vô cùng kỹ xảo.
Quan vân trường là một trong những nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất ở khu vực Đông Á, hình tượng của ông đã được tiểu thuyết hóa trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung và sau này được khắc họa trong các dạng hình nghệ thuật như kịch, chèo, tuồng, phim ảnh v.v… với những chiến tích và phẩm chất đạo đức được đề cao cũng như được thần thánh hóa trong các câu chuyện dân gian, bắt đầu từ thời kỳ nhà Tùy (581-618). Ông cũng được thờ cúng ở nhiều nơi với tượng mặt đỏ, râu dài, tay cầm cây thanh long yển nguyệt đao và cưỡi ngựa xích thố, đặc biệt là ở Hồng Kông. Tương truyền thanh long đao của ông nặng 82 cân (khoảng 40 kg ngày nay). Dân gian xem ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, chính nghĩa và lòng trung thành, ngoài ra biểu tượng của ông còn được thờ cúng như 1 vị thánh trừ tà diệt gian.
Nay chúng tôi xin giới thiệu Vòng chuỗi đeo tay Quan công thần mộc được các nghệ nhân Đài loan chế tác bằng gỗ thần mộc thiên nhiên.
Sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa hộ mệnh, chính nghĩa, trừ tà.
 

 

Thông tin sản phẩm : Hạt chuỗi đeo tay Quan công thần mộc

Xuất xứ : Đài loan

Kích thước : 18 li

Chất liệu : Thủy tầm mộc ( Thần mộc phương đông )

Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm, tặng kèm 1 dây chuỗi rời

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt chuỗi đeo tay Quan công thần mộc”

1 người đã dùng

🍄
Bùi dien anh
🛒 28/05🗺️ nh
Địa chỉ:
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/hat-chuoi-deo-tay-quan-cong-than-moc Danh mục: