Trang chủ Phong thủy, Vòng chuỗi Vòng chuỗi đá kiểu Hạt chuỗi đá vân rồng xám 10 ly MS128
- 26%

Hạt chuỗi đá vân rồng xám 10 ly MS128

270,000 200,000

Hạt chuỗi đá vân rồng xám 10 ly MS128 với hạt đá vân rồng cẩn vòng khuyên chu sa khắc Lục tự kim ngôn, sản phẩm phong thủy giá 200.000đ

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 33258

Mô tả

Đá vân rồng ( Dragon Bone Stone ), là khoán sản của Đài loan, màu sắc chủ yếu là màu xanh đồng, vì thành phần chính có nguyên tố đồng, nên theo thời gian bị oxy hòa sẽ có màu đồng xanh và nâu vàng.

Đài loan có địa lý nằm trên vành đai núi lửa của Thái binh dương, trong quá trình hình thành, thường có hoạt động của núi lửa, chính áp suất và nhiệt độ cao của địa chất đã ma sát và tạo ra nhiều khoán sản quý hiếm, những đá quý tiêu biểu của Đài loan như đá mắt mèo, đá vân rồng, đá đại lý là những đá quí có chất lượng và độ cứng cáo nhất.

Thành phần của đá vần rồng là kim loại vàng, đồng, cẩm thạch và đá, trong thiên nhiên đá vân rồng gồm có màu nâu, xanh, cam, đặt điểm của đá vân rồng là có những sơi vân lấp lánh xen kễ trên đá, chính vì lý do này nên gọi bằng đá vân rồng.

Độ cứng của đá vân đồng tương lương với thủy tinh.

Thông tin sản phẩm : hẠT chuỗi đá vân rồng xám 10 ly MS128

Xuất xứ : Đài loan

Kính thước: hạt 10 ly.

Chất liệu : đá vân rồng thiên nhiên, hạt chu sa khắc lục tự kim ngôn, vòng khoen ti-tan mạ bàng

Mã số : MS128

Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm, tặng kèm 1 dây chuỗi để khách tự thay dây khi cần thiết.

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Comments

comments

Xem nhiều nhất...