Home Sức khỏe làm đẹp Giảm béo, định hình, chỉnh hình
- 33%

Gen nịt bắp chân dán sỉze L

180,000 120,000

Gen nịt bắp chân dán sỉze L có tác dụng giảm mỡ bắp chân và ngăn ngừa, chữa trị giãn tĩnh mách nhanh chóng và hiệu quả, giá 120.000vnđ

Mô tả

Bạn cần làm gì khi sở hữu bắp chân to? Không bao giờ diện mốt quần bó, chỉ trung thành với mẫu váy hay quần dài lê thê. Tại sao bạn phải chịu đựng thứ trang phục lạc mốt ấy? Hãy giảm béo bắp chân để trải nghiệm vẻ đẹp thon thả của đôi chân.

Giảm béo bắp chân khó hơn rất nhiều so với giảm béo bụng. Bởi nguyên nhân gây “béo” của bắp chân không chỉ ở lớp mỡ thừa, mà còn ở hệ thống cơ. Vùng bắp chân phải chịu sức nặng của cả cơ thể, đồng thời di chuyển hàng ngày nên tích tụ lao lực. Do đó, bắp chân dễ bị sưng phù hơn các vùng khác. Nếu cứ để chân bị sưng phù như vậy trong thời gian dài, thì vùng cơ bị sưng đó dễ trở nên cứng lại, củng như dễ gây chứng bệnh giãn tĩnh mạch, Khi vùng cơ bắp chân bị cứng, sẽ thật khó khăn để thu nhỏ lại .

Nay chúng tôi xin giới thiệu Gen Giảm béo bắp chân dán Naweimei, sản xuất tại Đài Loan, có tác dụng giảm mỡ bắp chân nhanh chống và phòng ngừa, chữa trị cứng giãn tĩnh mạch bặp chân.

Chỉ cần mang Gen giảm mỡ bắp chân vào, không gây cảm giác khó chịu, không dị ứng với da, có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, Gen sản xuất bằng chất liệu tơ tầm và cotton cao cấp, co giãn tốt và rất bền, vải mịn màng, thoáng mát, không xước.

Thông tin sản phẩm : Gen nịt bắp chân dán size L

Thương hiệu : Naweimei

Nơi sản xuất : thương hiệu Ý, gia công tại Đài Loan

Kích thước : cao 20cm, dài :30.5cm, 33.5cm, 36.5cm, 38.5cm, 42cm

Áp dụng cho nam và nữ

Chất liệu : tơ tằm và cotton

Màu : da

Giá áp dụng cho 1 cặp gen

Qúy khách vui lòng đo kích thước vòng bắp chân trước khi đặt hàng


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gen nịt bắp chân dán sỉze L”

13 người đã dùng

🌺
Chị Nguyệt
🛒 13/09🗺️ Hồ Chí Minh
🐦
Yến
🛒 22/05🗺️ Hồ Chí Minh
💮
Nguyễn thi kim phương
🛒 28/02🗺️ hiêp quân 12 tphcm
🐞
Công dân
🛒 20/02🗺️ ờn lài quận 12
🐱
Nguyen Huong
🛒 23/10🗺️
🎅
Như Quỳnh
🛒 08/09🗺️
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/gen-nit-bap-chan-dan-size-l Danh mục: ,