- 40%

Gen Giảm mỡ bắp chân Naweimei

(1 đánh giá của khách hàng)

120,000

Gen Giảm mỡ bắp chân Naweimei – Đai loan có tác dụng giảm mỡ bắp chân và ngăn ngừa, chữa trị giãn tĩnh mách nhanh chóng và hiệu quả, giá 120.000vnđ

Mô tả

Bạn cần làm gì khi sở hữu bắp chân to ? Không bao giờ diện mốt quần bó, chỉ trung thành với mẫu váy hay quần dài lê thê. Tại sao bạn phải chịu đựng thứ trang phục lạc mốt ấy ? Hãy giảm béo bắp chân để trải nghiệm vẻ đẹp thon thả của đôi chân.

Giảm béo bắp chân khó hơn rất nhiều so với giảm béo bụng. Bởi nguyên nhân gây “béo” của bắp chân không chỉ ở lớp mỡ thừa, mà còn ở hệ thống cơ. Vùng bắp chân phải chịu sức nặng của cả cơ thể, đồng thời di chuyển hàng ngày nên tích tụ lao lực. Do đó, bắp chân dễ bị sưng phù hơn các vùng khác. Nếu cứ để chân bị sưng phù như vậy trong thời gian dài, thì vùng cơ bị sưng đó dễ trở nên cứng lại, củng như dễ gây chứng bệnh giãn tĩnh mạch, Khi vùng cơ bắp chân bị cứng, sẽ thật khó khăn để thu nhỏ lại.

Nay chúng tôi xin giới thiệu đai giảm mỡ bắp chân, phát minh của Ý, có tác dụng giảm mỡ bắp chân nhanh chống và phòng ngừa, chữa trị cứng giãn tĩnh mạch .

Chỉ cần mang Gen giảm mỡ bắp chân vào, không gây cảm giác khó chịu, không dị ứng với da, có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, Gen sản xuất bằng chất liệu tơ tầm và cotton cao cấp, co giãn tốt và rất bền, không xước .

Thông tin sản phẩm : Gen giảm mỡ bắp chân Naweimei – Đai loan

  • Thương hiệu : Naweimei
  • Nơi sản xuất : thương hiệu Ý, gia công tại Đài loan
  • Size : Free size
  • Áp dụng cho nam và nữ
  • Chất liệu : tơ tằm và cotton
  • Màu : đen, da

dai-giam-beo-bap-chan-xian-ya(2)

dai-giam-beo-bap-chan-xian-ya(4)

dai-giam-beo-bap-chan-xian-ya

1 đánh giá cho Gen Giảm mỡ bắp chân Naweimei

  1. ngoc khanh 0300

    ờ nhà miết, may sao tìm mua được cái này, đeo vô chân thu nhỏ hẳn, sẽ mua lại nữa

Thêm đánh giá

54 người đã dùng

😀
Thùy
🛒 10/02🗺️ Hà Nội
💮
Van anh
🛒 03/07🗺️ Hồ Chí Minh
🌻
Nguyễn thanh tâm
🛒 02/07🗺️ Hòa Bình
🎅
Anh khoa
🛒 01/07🗺️ Hồ Chí Minh
🐱
Anh khoa
🛒 01/07🗺️ Hồ Chí Minh
🍄
Dương thị thanh ngân
🛒 18/06🗺️ Trà Vinh