- 34%

[Thyme] Gel loại bỏ mụn đầu đen, đầu trắng, ức chế hoạt động của tuyến nhờn 30g

990,000

Gel loại bỏ mụn đầu đen và đầu trắng, ức chế hoạt động của tuyến nhờn, giảm lượng bã nhờn và loại bỏ lớp sừng chết. Giá: 990,000đ

Pore Refiner loại bỏ mụn đầu đen và đầu trắng. Sử dụng ở vùng chữ T để ức chế hoạt động của tuyến nhờn, giảm lượng bã nhờn sản sinh trên da và loại bỏ lớp sừng chết nhờ vào các thành phần papain, bromelanin, xốp thủy phân…

Tính năng sản phẩm

 • Bàn chải silicon và cảm giác nóng mang lại hiệu quả làm sạch sâu cho lỗ chân lông
  Hiệu quả kết hợp giữa cảm giác ấm tinh tế được cảm nhận khi cọ xát với da theo chuyển động tròn và bàn chải silicon mềm mại cho hiệu quả làm sạch sâu đối với mụn đầu trắng và mụn đầu đen cũng như các tạp chất trên bề mặt da.
 • Cách thành phần làm sạch bã nhờn giúp tăng hiệu quả làm sạch gấp đôi
  Các thành phần làm sạch bã nhờn như là Bromelain, Papain và bọt biển – Sponge mang lại hiệu quả làm sạch gấp đôi bằng cách loại bỏ hiệu quả bã nhờn và các tạp chất khác ra khỏi các lỗ chân lông.
 • Các thành phần có nguồn gốc từ thực vật cung cấp độ ẩm cho da
  Sáu loại thành phần có nguồn gốc từ thực vật giúp giữ độ ẩm cho da bằng cách cung cấp độ ẩm phong phú cho làn da dễ bị khô thông qua quá trình làm sạch da.

Thành phần chính

 • Enzyme
  Các thành phần như là Bromelain và Papain giúp làm sạch sâu da, mang lại làn da mịn màng bằng cách kiểm soát các tạp chất, các tế bào chết và bã nhờn.
 • Bọt biển thủy phân
  Bọt biển xốp giúp giữ lỗ chân lông sạch bằng cách loại bỏ bả nhờn và các tạp chất ra khỏi lỗ chân lông.
 • Sáu loại nguyên liệu có nguồn gốc thực vật
  Nhiều thành phần có nguồn gốc thực vật khác nhau như chiết xuất lá cây quả hồng vàng – Diospyros Kaki, chiết xuất lá cây thông đỏ Nhật Bản – Pinus Densiflora, chiết xuất rau má – Centella Asiatica, chiết xuất nước ép quả sung – Fig, chiết xuất rễ cây Ulmus Davidiana, và chiết xuất hạt cây dền đuôi ngắn (dền đuôi chồn cong) – Amaranthus Caudatus, giúp giữ ẩm da.

Cách sử dụng

Rủa mặt sạch và thấm khô bằng khăn giấy. Thoa một lượng vừa đủ lên những vùng có lỗ chân lông to cần chăm sóc và nhẹ nhàng mát xa làn da trong khoảng từ 3 -5 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm.

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[Thyme] Gel loại bỏ mụn đầu đen, đầu trắng, ức chế hoạt động của tuyến nhờn 30g”

Công Ty Cổ Phần Beauty Thyme Saigon
Mã số thuế: 0315535827 9 ( Ngày cấp: 01/03/2019)
Đại diện pháp luật: Trần Lệ Thúy
Địa chỉ: 102/7A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh