Home Phong thủy, Vòng chuỗi Dây treo phong thủy
- 32%

Dây treo phong thủy Tỳ hưu gỗ

190,000 130,000

Dây treo phong thủy Tỳ hưu gỗ là sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa thịnh vường trong kinh doanh, tiền vô như nước mà không thóa ra, giá 130.000vnđ

Mô tả

Tỳ Hưu (Tu Lỳ): Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, có cánh trên lưng. Tỳ Hưu một sừng là giống cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà. Loại Tỳ Hưu hai sừng là loài chuyên hút vàng bạc, châu báu trong trời đất nên được cho là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Thiên Lộc. Khi đó Tỳ Hưu có đặc điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng không có hậu môn (chỉ để hút vào mà không làm thoát đi cái gì). Nếu thỉnh một cặp Tỳ Hưu thì con cái là Tỳ, con đực là Hưu.

Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng. Dây treo trang trí Tỳ hưu được các nghệ nhân Đài loan chạm khắc bằng gỗ giáng hượng là sản phẩm tâm linh mang ý nghĩa tiền vào như nước, nhưng lại không bị thất thoát .

Thông tin sản phẩm :Dây treo phong thủy Tỳ hưu Gỗ

Xuất xứ : Đài loan

Chất liệu : gỗ giáng hương

Mã số : 12

Mặt trước là hình 2 con ky hưu

mặt sau là 2 hàng chữ“ chiêu tài tiến bửu ”” vĩnh viễn bình an“

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây treo phong thủy Tỳ hưu gỗ”
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/day-treo-phong-thuy-ty-huu-go Danh mục: