Home Phong thủy, Vòng chuỗi Dây treo phong thủy
- 21%

Dây treo phong thủy tượng Rồng 3D

190,000 150,000

Dây treo phong thủy tượng Rồng 3D là sản phẩm tâm linh được chế tác tại Đài loan sản phẩm phong thủy mang lại trường thọ, may mắn và quyền lực, giá 150.000đ

Mô tả

Từ thời xa xưa đến giờ, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng Thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như Vua, thời xưa Vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (Long bào), kể cả giường ngũ và nơi làm việc của Vua cũng đều khắc chạm hình rồng… Còn trong phong thủy, ”Long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành “Long mạch”, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm… Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng ĐÔNG, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này Rồng là con vật trong truyền thuyết ít xuất hiện nhưng mỗi khi xuất hiện đều đem đến những chuyển biến tích cực trong xã hội một cách to lớn. Trong tứ linh thì rồng đứng hàng đầu: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng có thề phun mưa giúp mùa màng tươi tốt, thổi gió mát giúp khí trời mát mẻ, đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật Phong thủy. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Rồng là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. là biểu tường của trường sinh, tài lộc và quyền lực.

Đây củng là linh vật của các bạn tuổi Thìn.

Dây Treo Trang Trí Phong Thủy tượng Rồng được khắc từ loại gỗ giáng hương với lõi màu vàng, thường mọc ở những bùng nhiệt đới, cận nhiệt đối và một số khu vực ôn đới. Đây là loại gỗ được nhiều nước sử dụng để làm các sản phẩm mỹ nghệ. Sản phẩm có hình rồng khắc theo dạng 3D cực kỳ tinh xão, đây sẽ là sản phẩm phong thủy mang lại trường thọ, may mắn và quyền lực.

Thông tin chi tiết : Dây treo phong thủy tượng Rồng 3D

Loại sản phẩm dùng để trang trí trong nhà và xe hơi, mang ý nghĩa, cầu tài , cầu thịnh vượng.

Xuất xứ : Đài Loan

Chất liệu : gỗ giáng hương .

Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập tực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng.

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây treo phong thủy tượng Rồng 3D”

2 người đã dùng

🐰
Hong Hong
🛒 06/03🗺️ u Thành, Bến Tre
💐
Bùi Phương
🛒 18/07🗺️ Gia lai
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/day-treo-phong-thuy-tuong-rong-3d Danh mục: