Home Phong thủy, Vòng chuỗi Dây treo phong thủy
- 21%

Dây treo phong thủy tượng Quan Công – Gỗ giáng hương 1A

190,000 150,000

Dây treo phong thủy tượng Quan Công – Gỗ giáng hương 1A mang ý nghĩa chính nghĩa, trừ tà, giữ an ninh, sản phẩm tâm linh tốt cho kinh doanh ăn uống, giá 150.000vnđ

Mô tả

Quan Vũ (162 – 220), cũng được gọi là Quan Vân Trường là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi.

Là một trong những nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất ở khu vực Đông Á, hình tượng của ông đã được tiểu thuyết hóa trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung và sau này được khắc họa trong các dạng hình nghệ thuật như kịch, chèo, tuồng, phim ảnh v.v… với những chiến tích và phẩm chất đạo đức được đề cao cũng như được thần thánh hóa trong các câu chuyện dân gian, bắt đầu từ thời kỳ nhà Tùy (581-618). Ông cũng được thờ cúng ở nhiều nơi với tượng mặt đỏ, râu dài, tay cầm cây thanh long yển nguyệt đao và cưỡi ngựa xích thố, đặc biệt là ở Hồng Kông. Tương truyền thanh long đao của ông nặng 82 cân (khoảng 40 kg ngày nay). Dân gian xem ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, chính nghĩa và lòng trung thành, ngoài ra biểu tượng của ông còn được thờ cúng như 1 vị thánh trừ tà diệt gian.

Dây treo phong thủy tượng Quan vân trường được các nghệ nhân Đài loan chạm khắc bằng gỗ hồng châu phi, là sản phẩm tâm linh thể hiện tinh thần chính nghĩa và lòng chung thành.

Trong các phim Hồng kông tượng Quan Vân Trường thường được trưng ở sở cảnh sát hay các tiêm ăn uống để gìn giữ an ninh, nên là biểu tượng phong thủy không thể thiếu để các bạn kinh doanh ăn uống.

Thông tin sản phẩm : Dây treo phong thủy tượng Quan Công – Gỗ giáng hương 1A

Chất liệu : gỗ giáng hương

Xuất xứ : Đài loan

Mã số sản phẩm : 1A

Mặt trước sản phẩm khắc tượng Quan công, mặt sau khắc chữ“Nghĩa”” xuất nhập bình an”
Shop có bán các loại sản phẩm phong thủy nhập khẩu từ Đài loan: dây treo phong thủy trang trí trong nhà và xe ô tô, móc chìa khóa phong thủy, vòng chuỗi phật đeo tay …

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây treo phong thủy tượng Quan Công – Gỗ giáng hương 1A”

2 người đã dùng

👧
Phan Lê an
🛒 16/02🗺️ p an bình dương
🎅
Cuong
🛒 20/12🗺️ Uyên, Bình Dương
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/day-treo-phong-thuy-tuong-quan-cong-go-giang-huong-1a Danh mục: