Trang chủ Phong thủy, Vòng chuỗi Dây treo phong thủy Dây treo phong thủy trang trí xe ô tô tỳ hưu
- 32%

Dây treo phong thủy trang trí xe ô tô tỳ hưu

190,000 130,000

Dây treo phong thủy trang trí xe ô tô tỳ hưu là sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa thịnh vường trong kinh doanh, tiền vô như nước mà không thóa ra, giá 150.000vnđ

Mua ngay →

Mã sản phẩm = 3177

Mô tả

Trong truyền thuyết, Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.

Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trong truyền thuyết là có khả năng chống tà, bài trừ các chướng ngại vật đến con đường cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí, nên những gười kinh doanh có liên quan nhiều đến âm khí thì không thích hợp treo Tỳ hưu.

Trong gia đình, khi Tỳ Hưu đặt ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Nhưng ý nghĩa quan trọng nhất của Tỳ hưu là tiền vào sẽ không ra,nên là sản phẩm phong thủy không thể thiếu của tất cả mọi người khi làm kinh doanh, buốn bán.

Thông tin sản phẩm : Dây treo phong thủy trang trí xe ô tô tỳ hưu

Chất liệu : gỗ giáng hương

Mã số : 14

Xuất xứ : Đài loan

Mặt trước khắc hình 2 con tỳ hưu

Mặt sau là 2 hàng chữ ” xuất nhập bình an ” , ” cát tường như ý “

Shop có bán các loại sản phẩm phong thủy nhập khẩu từ Đài loan: dây treo phong thủy trang trí trong nhà và xe ô tô, móc chìa khóa phong thủy, vòng chuỗi phật đeo tay …

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây treo phong thủy trang trí xe ô tô tỳ hưu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng Ðịa chỉ Ngày
pham van mạnh 2303-Huyện Mai Châu, HÒA BÌNH 26-02-2018
TRẦN ÁNH TUYẾT bình xuyên, Vĩnh Phúc 26-07-2017
nguyen linh quận 7, Hồ Chí Minh 14-05-2017
Mã: https://338.vn/day-treo-phong-thuy-trang-tri-xe-o-to-ty-huu Danh mục: Tag: , , , , ,

Xem nhiều nhất...