Home Phong thủy, Vòng chuỗi Dây treo phong thủy
- 32%

Dây treo phong thủy Quan âm bột đá cẩm thạch

190,000 130,000

Dây treo phong thủy Quan âm bột đá cẩm thạch được sản xuất tại Đào loan , la sản phẩm tâm linh với ý nghĩa mang lại bình an cho mọi gia đình, giá 130.000vnđ

Mô tả

Đối với Việt Nam và hầu hết các nước Châu Á thì Đạo Phật chính là Giáo phái được đông đảo người dân đón nhận và truyền bá tư tưởng rộng khắp. Chính vì thế mà hàng loạt sản phẩm mang tín ngưỡng Phật giáo ngày một nhiều và càng dễ gần gũi với chúng ta.
Nay chúng tôi xin giới thiệu Dây treo phong thủy Quan âm bột đá cẩm thạch đến với bạn như đem đến điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hình ảnh của Phật Bà Quan Âm chắc hẳn không xa lạ gì với hầu hết các gia đình Việt Nam khi được thờ phụng và thắp nhan hàng ngày để được ban phước lành với bạn và gia đình. Chính vì thế mà dây treo mang hình Bồ Tát được nhà sản xuất tạo ra muốn đem đến sự bình an cho bạn ở khắp nơi và một niềm tin về sự hiện diện của Bồ Tát luôn ở bên bạn.

Dây treo phong thủy Phật Quan âm bồ tát là sản phẩm Phật giáo chế tát tại Đài Loan, là sản phẩm tâm linh để trang trí trong nhà hay treo trong xe hơi mang ý nghĩa an khang thịnh vượng cho mọi gia đình .

Thông tin sản phẩm: Dây treo phong thủy Quan âm bột đá cẩm thạch

Mã số : 7

Sản xuất tại xưởng mỹ nghệ Jushi Đài Loan

Chất liệu: bột đá cẩm thạch
Shop có bán các loại sản phẩm phong thủy nhập khẩu từ Đài loan: dây treo phong thủy trang trí trong nhà và xe ô tô, móc chìa khóa phong thủy, vòng chuỗi phật đeo tay …

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây treo phong thủy Quan âm bột đá cẩm thạch”
NPP : msLuu Mã: https://338.vn/day-treo-phong-thuy-quan-am-bot-da-cam-thach Danh mục: